Thành phố Thủ Đức xét nghiệm miễn phí cho shipper

PV |

Các shipper sẽ nhận được kết quả xét nghiệm và lưu giữ lịch sử xét nghiệm trực tuyến.

Trong chương trình tầm soát "thần tốc", UBND Thành phố Thủ Đức triển khai xét nghiệm Covid-19 miễn phí cho shipper với ứng dụng công nghệ tại các địa điểm y tế lưu động tại các Phường của Thành phố.

Các shipper sẽ nhận được kết quả xét nghiệm và lưu giữ lịch sử xét nghiệm trực tuyến. Thời gian xét nghiệm từ 6h sáng đến 18h mỗi ngày từ, 24/9 đến 30/9. Để đăng ký và nhận kết quả, các shipper chỉ cần truy cập vào website https://vnkm.yte.gov.vn/ hoặc https://vietnamkhoemanh.vn.

Việc ứng dụng công nghệ trong xét nghiệm cho các shipper giúp các doanh nghiệp vận tải quản lý tự động, trực tuyến tình trạng xét nghiệp âm tính của các bác tài, giảm chi phí xét nghiệm, đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Các shipper công nghệ trở lại hoạt động, kết nối chuỗi cung ứng, dịch vụ,… đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao nhận cho người dân và doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới.

Cách thức đăng ký xét nghiệm

Các shipper truy cập vào website https://vnkm.yte.gov.vn/ hoặc https://vietnamkhoemanh.vn

Chọn Đăng ký xét nghiệm/Đăng ký xét nghiệm cá nhân, chọn TP.Hồ Chí Minh/TP.Thủ Đức, chọn Địa điểm xét nghiệm và Ngày giờ xét nghiệm thuận tiện nhất.

Tiến hành Khai báo y tế và chọn Tiếp tục để nhận được ngay mã QR code đăng ký.

Kết quả xét nghiệm sẽ được Hệ thống cập nhật trên website https://vnkm.yte.gov.vn/ , chọn "Tra cứu lịch sử xét nghiệm", theo số điện thoại đăng ký.

Các shipper lưu ý đến đúng giờ để đảm bảo thực hiện 5K, mang theo mã đăng ký xét nghiệm, điện thoại và giấy tờ tùy thân.

Số điện thoại hỗ trợ hướng dẫn và cung cấp thông tin của đợt xét nghiệm 19006688 hoạt động 24h.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại