TP.HCM: Bánh ú lá tro "đắt như tôm tươi" trong ngày Tết Đoan Ngọ

Nguyễn Tuấn |

Hôm nay, những mặt hàng như bánh ú lá tro, cơm rượu nếp… bán “đắt như tôm tươi”. Các khu chợ nhộn nhịp, hối hả, hàng trăm người mua sắm để ăn diệt sâu bọ.

TP.HCM: Bánh ú lá tro đắt như tôm tươi trong ngày Tết Đoan Ngọ - Ảnh 1.

Bánh ú lá tro là món ăn truyền thống phố biến không thể thiếu trong dịp Tết Đoan ngọ ở Nam Trung Bộ, Nam Bộ và một số nơi của Miền Bắc.

Tết Đoan Ngọ (5/5AL) được xem là ngày Tết quan trọng thứ 2 trong năm, sau Tết Nguyên Đán.

Ngay từ trước đây vài ngày, khắp các chợ lớn nhỏ ở TP.HCM như Hòa Bình (quận 5), Phạm Thế Hiển (quận 8), Bà Chiểu (quận Bình Thạnh), Hoàng Hoa Thám (quận Tân Bình)… đã nhộn nhịp người bán người mua bánh ú lá tro.

Hình ảnh Infonet ghi nhận tại các chợ Hoàng Hoa Thám (Tân Bình) và chợ Ga (Q. Phú Nhuận:

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại