TP HCM: Sự thật cô gái bị đuổi khỏi chung cư do nuôi đến 19 chú chó

Anh Vũ |

Đến nay sự việc đã được giải quyết và 19 chú chó đã được đưa đến một đơn vị chăm sóc chó ở TP Thủ Đức để ở tạm.

Mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh đống đồ và 19 chú chó của một phụ nữ để ngoài sân chung cư giữa trời nắng. Đàn chó bị nhốt trong lồng, xung quanh có nhiều đồ đạc.

TP HCM: Sự thật cô gái bị đuổi khỏi chung cư do nuôi đến 19 chú chó- Ảnh 1.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra ở chung cư River Panorama (phường Phú Thuận, quận 7, TP HCM). Chủ nuôi 19 chú chó là chị N.P (35 tuổi), đã thuê một căn hộ tại chung cư khoảng 3 tháng trước.

Theo cư dân chung cư, nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa chị P. và chủ nhà. Trước đó, chị P. nuôi 19 chú chó trong căn hộ thuê và bị phản ánh gây tiếng ồn, ô nhiễm do mùi hôi. Chủ căn hộ yêu cầu chị chuyển bầy chó đi mới tiếp tục được ở.

Trưa 2-4, đồ đạc cùng 19 chú chó bị dọn ra sân. Đến tối cùng ngày, chị P. đã để lại đồ đạc và 19 con chó. Người dân sống ở chung cư thấy thương đã thay nhau chăm sóc và cho chúng ăn uống.

Đến ngày 3-4, chị P. trở lại chung cư gọi xe để chuyển đồ đạc đi và đưa 19 con chó đến một đơn vị chăm sóc chó ở TP Thủ Đức để ở tạm 1 tuần. Riêng chị ở nhờ nhà người quen.

Chị P. cho hay đã thuê căn hộ qua bên môi giới. "Vào trưa 2-4, 19 chú chó và đồ đạc bị mang ra ngoài vì chủ không muốn cho chị thuê và đơn phương chấm dứt hợp đồng" - chị P. nói.

Chị P. phủ nhận thông tin bị đuổi khỏi chung cư vì không đóng tiền thuê nhà, bởi tài chính của chị không đến nỗi thiếu nợ.

Ban quản lý chung cư cho biết có biết có sự việc trên và đang được giải quyết.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại