Top 4 cung Hoàng đạo bình thường sống tình cảm nhưng khi bị phản bội thì không ngại cắt đứt mối quan hệ trong vòng 1 nốt nhạc

IMACHO, |

Những người thuộc những cung Hoàng đạo này bình thường sống tình cảm và chan hòa với mọi người nhưng sẽ có lúc trở thành người không ngại từ bỏ bất cứ ai.

Bạch Dương (21/3 - 9/4)

Sao Hỏa là hành tinh đỏ cai quản Bạch Dương và nó được các nhà chiêm tinh gọi là "Thần chiến tranh" . Nếu bạn làm điều gì đắc tội với cung Hoàng đạo này, bạn hẳn phải may mắn lắm mới được cho cơ hội thứ 2 để sửa chữa lỗi lầm.

Về phía Bạch Dương thì không ngần ngại mà loại bạn ra khỏi vòng tròn các mối quan hệ xã hội của mình. Họ không muốn mất thời gian với những người không mang lại điều tốt đẹp hoặc phản bội họ.

Bạch Dương bẩm sinh đã là một nhà lãnh đạo, hiếu thắng và thích khám phá. Họ sống vì đam mê bất chất điều đó là tiêu cực hay tích cực.

Mặt tối của Bạch Dương là một con người dễ nổi nóng và quá máu lửa. Họ được ví như những chiến binh luôn sẵn sàng ra trận chiến đấu. Nếu bị người khác đẩy đến đường cùng, Bạch Dương sẽ không ngại mà rút kiếm và cắt đứt mối quan hệ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo bình thường sống tình cảm nhưng khi bị phản bội thì không ngại cắt đứt mối quan hệ trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 1.

Sư Tử là một người lãng mạn, hào phóng và trung thành đối với những người họ yêu quý. Trong tình yêu, họ là những người dễ rơi vào lưới tình và bùng nổ trong đó. Sư Tử sẽ cảm thấy thoải mái nếu như họ là trung tâm của mọi sự chú ý và họ luôn khao khát sự yêu thích của mọi người. Chính vì thích chiếm trọn "spotlight" nên Sư Tử rất để tâm đến những người phản bội họ.

Sư Tử là chòm sao của Mặt Trời và sự trung thành. Họ có thể là một người bạn chân thành nhưng khi nhận ra mối quan hệ này không còn xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra nữa, Sư Tử sẽ chủ động cắt đứt.

Sư Tử xem trọng tất cả những gì người khác đối xử với họ trong tất cả các mối quan hệ bao gồm tình bạn và tình yêu. Trong Sư Tử luôn tồn tại suy nghĩ rằng nếu tôi trung thành với họ vậy thì lí lẽ gì mà họ không đối xử tốt với tôi. Nếu không trung thành trong mối quan hệ với Sư Tử thì bạn nên xác định rằng tâm trí họ sẽ tự động khai trừ bạn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Top 4 cung Hoàng đạo bình thường sống tình cảm nhưng khi bị phản bội thì không ngại cắt đứt mối quan hệ trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 2.

Người thuộc cung Hoàng đạo này thông minh, biết rõ bản thân cần gì và không cần gì. Bọ Cạp là thuộc hệ nước nên họ luôn nhìn nhận mọi việc một cách tỉ mẫn cùng suy nghĩ thấu đáo.

Trong trường hợp bị người khác tổn thương, Bọ Cạp sẽ rất đau lòng mà gặm nhấm nó một mình. Bề ngoài lạnh lùng nhưng họ càng cảm thấy khó xử hơn khi phải lưỡng lự không biết có nên cắt đứt mối quan hệ với người đó hay không.

Bọ Cạp hiếm khi tin ai nhưng một khi đã chọn tin tưởng thì họ không ngại mà chia sẻ những câu chuyện thầm kín nhất của bản thân cho người đó. Nhưng khi người đó phản bội Bọ Cạp thì dù đau lòng đến mấy họ cũng không ngại mà phủi bỏ mối quan hệ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo bình thường sống tình cảm nhưng khi bị phản bội thì không ngại cắt đứt mối quan hệ trong vòng 1 nốt nhạc - Ảnh 3.

Bảo Bình là những người thân thiện, hòa đồng và luôn nhận được nhiều tình yêu thương. Bản thân họ là một cá thể rất đặc biệt và có khả năng thấu hiểu người khác ở mức độ không phải ai cũng có thể với tới. Bảo Bình có thể kết bạn với bất kì ai nhưng họ từ chối làm quen với những kẻ dối trá hay tiếp cận họ với mục đích xấu.

Bảo Bình có thể tỏ ra như thể họ đã tha thú nhưng sâu thẳm bên trong, họ không bao giờ quên được ai đã làm tổn thương mình. Với khả năng giao tiếp tuyệt vời, không khó để Bảo Bình tìm được người thay thế kẻ mà họ chọn cắt đứt mối quan hệ.

Dù vậy, Bảo Bình cũng không phải là người thù dai. Nếu bạn chân thành nhận lỗi, thừa nhận mọi thứ và cầu xin cơ hội thứ 2, nhiều khả năng họ cũng sẽ tha thứ. Nhưng nên nhớ rằng bạn sẽ không có nhiều hơn 2 cơ hội và chính Bảo Bình sẽ là người quyết định xem bạn có thể ở lại hay ra đi.

(* Thông tin chỉ mang tính chất minh họa)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại