Tổng thống Trump phản ứng gì khi chị ruột hé lộ góc khuất về gia đình?

H.Bình |

Cháu gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây cung cấp thêm một loạt đoạn ghi âm bí mật tiết lộ những chia sẻ nhạy cảm của chị gái Tổng thống Trump.

Mary Trump, con gái của anh trai tổng thống Fred Trump Jr., hôm 28-8 xuất hiện trên chương trình "The ReidOut" của kênh MSNBC nói về những tiết lộ mới nhất về những đoạn ghi âm của cô với các thành viên trong gia đình trong suốt nhiều năm.

Trong đoạn ghi âm được cung cấp cho MSNBC, chị gái Tổng thống Mỹ Donald Trump - bà Maryanne Trump Barry - chỉ trích Ivanka vì quyết định đăng ảnh của cô và một trong những đứa con lên Instagram vào ngày có thông tin rằng chính quyền ông Trump đang chia tách trẻ em di cư khỏi gia đình của chúng ở biên giới vào năm 2018.

Trong đoạn ghi âm khác, bà Barry tiếp tục nhắm vào Ivanka, sau đó chỉ trích người con thứ ba của tổng thống Trump là Eric Trump.

Loạt ghi âm mới nhất xuất hiện chỉ một tuần sau khi Mary Trump tung ra một đoạn âm thanh, trong đó bà Barry nói rằng Tổng thống Trump "không có nguyên tắc" và "bạn không thể tin cậu ta". Trong một số chia sẻ khác, bà Bary thậm chí còn bình luận về cách hoạt động của em trai mình trên cương vị một Tổng thống.

"Những dòng tweet và những lời nói dối của cậu ấy, trời ơi. Tôi đang nói hơi thiếu kiểm soát, nhưng bạn biết đấy. Những sự thay đổi trong các câu chuyện. Sự thiếu chuẩn bị" - bà Barry bình luận về em trai.

Bà Barry chưa bao giờ công khai những bất đồng với Tổng thống Trump, nhưng băng ghi âm dường như đã vén màn những bất hòa và rạn nứt giữa hai chị em Tổng thống Mỹ.

Mary Trump, người cung cấp đoạn băng ghi âm này cho truyền thông, vừa xuất bản cuốn sách có tựa đề Too Much and Never Enough: How My Family Created the World’s Most Dangerous Man (tạm dịch: Quá nhiều và Không bao giờ đủ: Cách gia đình tôi đã tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới) nói về góc khuất trong gia tộc Trump.

Mary Trump từng cho rằng người chú của mình không thích hợp để trở thành Tổng thống và khẳng định sẽ làm mọi cách để ủng hộ ứng viên tổng thống Joe Biden. Mary Trump là thành viên duy nhất trong gia tộc Trump công khai chỉ trích Tổng thống đương nhiệm.

Sau khi thông tin về đoạn băng được đăng tải, Nhà Trắng đã đưa ra lời phản hồi của Tổng thống Trump: "Mỗi ngày là một câu chuyện khác, ai quan tâm cơ chứ. Tôi nhớ em trai của mình, và tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì người dân Mỹ. Không phải ai cũng đồng tình, nhưng kết quả thì rất rõ ràng. Đất nước của chúng ta sẽ sớm trở nên hùng mạnh hơn bao giờ hết".

Băng ghi âm mới nhất được đưa ra trước khi Tổng thống Trump nói bóng gió rằng nếu nước Mỹ có nữ tổng thống đầu tiên thì người dân sẽ ủng hộ con gái ông.

"Tôi cũng muốn nhìn thấy tổng thống đầu tiên là phụ nữ, nhưng tôi không muốn thấy nữ tổng thống đầu tiên đạt được vị trí đó như cách bà ấy đã làm" - Tổng thống Donald Trump công kích Thượng nghị sĩ Kamala Harris, ứng viên phó tổng thống của đảng Dân chủ, trong bài phát biểu tại sự kiện vận động tranh cử ngày 28-8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại