*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Một tử tù thông qua luật sư, đã yêu cầu được thi hành án tử hình bằng hình thức xử bắn, không muốn bị tiêm thuốc độc “vì đau đớn tột độ”.
Pakistan dự kiến sa thải một thẩm phán trước đó yêu cầu treo thi thể cựu Tổng thống Pervez Musharraf công khai 3 ngày.
Một phiên tòa đặc biệt ngày 17/12 đã tuyên án tử hình vắng mặt đối với cựu lãnh đạo quân đội và sau này là tổng thống Pakistan – ông Pervez Musharraf. Cựu Tổng thống lưu vong Musharraf đã có sự nghiệp nhiều thăng trầm trên chính trường.
Sau khi một tòa án đặc biệt của Pakistan kết án tử hình cựu Tổng thống Pervez Musharraf vì tội phản quốc, quân đội nước này đã lên tiếng chỉ trích và bày tỏ sự “đau đớn” trước quyết định của tòa.
Cựu Tổng thống Pakistan đã thách thức phán quyết của tòa án đặc biệt và tìm cách đình chỉ xét xử cho đến khi ông đủ sức khỏe để xuất hiện trước tòa.
Vào ngày 17-8-1988, chiếc máy bay của Không lực Pakistan khi đang bay ở trên không chưa đầy 5 phút bỗng đột ngột nổ tung làm thiệt mạng toàn bộ 30 hành khách, bao gồm cả Tổng thống Pakistan, Đại sứ Mỹ và hệ thống quyền lực từng cai trị Pakistan trong suốt 11 năm.
Adnan Rasheed, một chỉ huy của tổ chức khủng bố Tehreek-e-Taliban Pakistan (TTP) đã viết thư cho Malala Yousafzai để bào chữa về việc tổ chức này cố gắng thủ tiêu cô, đồng thời bày tỏ sự hối tiếc vì những gì đã xảy ra.
Tâm điểm