Tổng hợp loạt 'phốt' sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được

SA |

Chưa biết nguyên nhân sâu xa đằng sau những vụ fake ảnh, fake profile này là gì nhưng trước sau gì cũng bị dân mạng bóc mẽ hết mà thôi.

Sống ảo trên MXH vốn không phải điều gì quá to tát khi mà ai cũng từng làm việc này ít nhất một lần. Chẳng hạn như chỉnh ảnh hơi ảo một tí, viết status deep deep một tí,... đều là chuyện hoàn toàn bình thường.

Còn khi bạn bị nghiện sống ảo hay sống ảo có quy trình bằng cách lấy ảnh của người khác làm của mình, gán cho người đó một profile mới thì lại là vấn đề khác. Bởi không sớm thì muộn, bạn cũng sẽ bị dân tình bóc mẽ thôi, cứ nhìn những trường hợp dưới đây là rõ mười mươi nè!

Mới nhất, một cô nàng có tên T.T đã bị tố chôm ảnh check-in khoang thương gia máy bay của ca nương Kiều Anh . Không những thế T.T còn thuận miệng kể chuyện mua túi hiệu trăm triệu nhưng lại vứt lăn lóc cứ như của mình.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 1.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 2.

Chưa hết, story khoe đi shopping sương sương cũng hết 50 triệu đồng kèm số dư lên đến cả trăm triệu của T.T cũng là copy từ một bài báo trên mạng năm 2016.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 3.

Gái xinh trên MXH không thiếu nhưng ôm trọn combo đáng hâm mộ: thân thiện, học RMIT và có cuộc sống sang chảnh như tài khoản Facebook tên P.N.T.N thì không nhiều. Ấy thế mà đùng 1 cái, các "thám tử" mạng lại phát hiện ra tất cả hình ảnh của T.N đều là một hot girl người Thái tên Praew .

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 4.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 5.

Nghĩ caption luôn là một chuyện đau đầu với hội sống ảo nên không chỉ lấy ảnh suông, thỉnh thoảng T.N còn cop cả cap của chính chủ cho đỡ mệt đầu.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 6.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 7.

Đã fake thì fake cho trót nên Praew cho T.N mượn hội bạn thân luôn nhé!

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 8.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 9.

Hot girl Trang Anna cũng từng dở khóc dở cười khi biết mình bị chôm ảnh và giả mạo danh tính trên MXH. Theo những gì cô nàng chia sẻ thì tài khoản này có thông tin rất đáng tin cậy, updates ảnh ọt thường xuyên và có tương tác khủng hơn cả chính chủ.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 10.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 11.

Mà buồn cười nhất là tài khoản này ở tận Philippines , up hẳn hình "bạn trai" nào đó quen nhau đã được 6 tháng và từng vui mừng thông báo đã có bầu, que thử thai 2 vạch rõ mồn một.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 12.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 13.

Một trường hợp sống ảo cực sâu khác là tài khoản Facebook có tên T.K.M . Cô nàng có profile rất sáng sủa và chi tiết như từng học tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, sống ở Hà Nội và hiện đang học tại Pháp. Thế nhưng tất cả ảnh lại lấy của 1 hot girl nổi tiếng tại Trung Quốc có tài khoản Instagram tên @wenyu1025.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 14.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 15.

Không những thế T.K.M cũng rất vui vẻ trả lời các câu hỏi của mọi người, khẳng định mình là con lai Việt - Trung, đang du học Pháp và làm thêm công việc bartender. Ngoài ra tài khoản fake này cũng khá trau chuốt caption, thả thính như đúng rồi luôn nhé!

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 16.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 17.

Thậm chí, T.K.M khoe luôn cả mẹ của @wenyu1025 là mẹ của mình cùng những lời cực kì tình cảm.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 18.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 19.

Không chỉ các gái xinh mà hội hot boy cũng bị giả mạo. Chẳng hạn như trường hợp một tài khoản Facebook tên Y.H với profile xịn sò là con lai Việt - Trung, đang sống ở Pháp và sở hữu hàng chục nghìn lượt follow lại dùng ảnh của một hot boy Trung Quốc tên @yiyannyang.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 20.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 21.

Chán fake ảnh trai xinh gái đẹp thì đã có màn chôm ảnh đồ ăn. Cụ thể một cô gái có tên là N.T.K.N đã dành cả thanh xuân để lấy ảnh người khác nhận là ảnh của mình với hashtag #madebyme.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 22.

Những món thông thường như cơm rang, cơm hộp cho đến bánh Trung thu, hồng khô... xuất hiện chễm chệ trên trang cá nhân của cô gái này như thể cô chính là người nấu ra nó và nhận vô số lời khen của bạn bè, người thân.

Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 23.
Tổng hợp loạt phốt sống ảo bị bóc ê mặt: Từ nhan sắc, cuộc sống sang chảnh đến đồ ăn - thứ gì cũng thò tay chôm được - Ảnh 24.

(Ảnh: Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại