“Tôi có thể ăn được rất nhiều. Đấy là lỗi của tôi à?”: Người đàn ông Trung Quốc bị cấm ăn buffett vì khả năng “càn quét” khiến các nhà hàng khiếp đảm

Minh Phương |

Khi đến một nhà hàng buffett, mọi người có thể ăn thỏa sức những thứ mình muốn và có thể. Nhưng điều đó lại không dành cho người đàn ông Trung Quốc này.

“Tôi có thể ăn được rất nhiều. Đấy là lỗi của tôi à?”: Người đàn ông Trung Quốc bị cấm ăn buffett vì khả năng “càn quét” khiến các nhà hàng khiếp đảm - Ảnh 1.

Dạ dày không đáy

Một nhà hàng ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã cấm một người đàn ông dùng bữa tại nhà hàng của họ, đơn giản là vì ông đã ăn quá nhiều.

Theo BBC, người đàn ông tên Kang đã bị liệt vào danh sách đen của nhà hàng Handadi Seafood BBQ Buffett sau hàng loạt những bữa “càn quét” nhà hàng với sức ăn khủng khiếp của mình. Ông Kang đã cáo buộc rằng nhà hàng đã phân biệt đối xử với mình sau khi ông đã ăn 5,5 kg đồ ăn trong những lần ghé thăm.

Ông Kang được cho là đã ăn 1,5 kg giò heo trong lần ăn đầu tiên và 4 kg tôm trong một dịp đi ăn khác. Ông nói rằng bản thân không lãng phí bất cứ thức ăn nào và ông không nên bị cấm vì khả năng ăn ấn tượng của mình.

“Tôi có thể ăn rất nhiều. Đó là lỗi của tôi à?”, người đàn ông hỏi.

“Tôi có thể ăn được rất nhiều. Đấy là lỗi của tôi à?”: Người đàn ông Trung Quốc bị cấm ăn buffett vì khả năng “càn quét” khiến các nhà hàng khiếp đảm - Ảnh 2.

Nhà hàng mất tiền

Giải thích về quyết định cấm ông Kang, chủ nhà hàng nói rằng thói quen ăn uống vô độ của ông đang dần khiến anh phá sản. Người chủ cho biết rằng mình mất vài trăm nhân dân tệ mỗi khi người đàn ông tên Kang ghé thăm.

“Với sữa đậu nành, ông ấy có thể uống 20-30 chai. Với chân giò lợn, ông ấy ngấu nghiến cả khay. Còn tôm, thông thường thì người ta sẽ dùng kẹp để gắp vào đĩa, ông ấy lại bưng cả khay,” người chủ cho biết.

Ngoài việc cấm ông Kang, nhà hàng còn được cho là đã cấm cả những người livestream mukbang (quay lại quá trình ăn uống).

Câu chuyện nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Một số người cho rằng nhà hàng nên dừng kinh doanh theo kiểu tiệc buffett nếu không đủ nguồn cung. Trong khi đó, những người khác cho rằng người đàn ông đang lợi dụng những ưu đãi của nhà hàng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại