Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn

Thái An |

Tóc Tiên thể hiện rõ sự bất đồng quan điểm với Huy Tuấn khi ngồi ghế "nóng" cuộc thi "Khởi đầu ước mơ".

Tối 17/01, Tóc Tiên xuất hiện trên hàng ghế "nóng" của liveshow 2 cuộc thi "Khởi đầu ước mơ - Dream High" - sân chơi ca hát với sự tranh tài của các giọng ca trẻ do producer Touliver, Đỗ Hiếu và cặp đôi Trung Quân - Khắc Hưng hướng dẫn, đào tạo.

Đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" cùng Tóc Tiên là 2 giám khảo xuyên suốt Huy Tuấn và Thu Minh. Và ngay trong tiết mục mở màn, giữa Tóc Tiên và 2 nghệ sĩ đàn anh, đàn chị đã xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 1.

1DEE & rapper F - thành viên đội Touliver biểu diễn trong phần mở màn.

Cụ thể, sau khi 2 thí sinh là 1DEE & rapper F của đội Touliver biểu diễn ca khúc "Welcome to my zone", nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn nhận xét tiết mục của 1DEE & rapper F đã đủ sôi động, hứng khởi cho phần mở màn. 

Tuy nhiên, xét về tổng thể, anh chỉ đánh giá đây là phần thi tròn trịa và còn thiếu sự khôn khéo.

Phản biện lại nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn, đội trưởng Touliver cho biết 1DEE & rapper F xuất thân từ hoạt động ca hát đường phố nên nhóm muốn giữ cá tính, chất nhạc mong muốn cho tuần thi này.

Để bảo vệ bạn trai tin đồn Touliver, ca sĩ Tóc Tiên cũng lên tiếng khẳng định cuộc thi để tìm kiếm cá tính âm nhạc và tiết mục của 1DEE & rapper F vẫn đặc sắc, cá tính.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 2.

Thu Minh nhiều lần nhắc khéo chuyện Tóc Tiên thiên vị Touliver trong lúc nhận xét.

Không im lặng khi thấy Huy Tuấn, Touliver và Tóc Tiên bất đồng quan điểm. Thu Minh lên tiếng cho rằng Tóc Tiên đã có có chút thiên vị Touliver vì cả hai có mối quan hệ thân thiết. 

Song sau câu nói có ý trêu đùa Tóc Tiên, "nữ hoàng nhạc dance" cũng cho biết cũng cảm thấy thích và có thể phiêu được với tiết mục của 1DEE & rapper F.

Ngoài phần tranh luận ở tiết mục "Welcome to my zone", trong suốt chương trình, Thu Minh cũng nhiều lần nhắc khéo Tóc Tiên là phải nhận xét công bằng với các học trò của Touliver.

Song song với 3 giám khảo nổi tiếng, trong liveshow 2 "Khởi đầu ước mơ - Dream High" còn có khách mời đặc biệt là ca sĩ Trọng Hiếu.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 3.

Trọng Hiếu tự tin khuấy động không khí với vai trò ca sĩ khách mời chương trình.

Nếu như tuần trước Trọng Hiếu xuất hiện ở hàng ghế vip để cổ vũ tinh thần cho 11 cá tính âm nhạc trong đêm thi mở màn thì trong liveshow 2, nam ca sĩ điển trai bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với vai trò khách mời và tự tin khuấy động không khí với tiết mục "Say Ah" (sáng tác: Mew Amazing).

Vẫn giữ nguyên phong cách biểu diễn sôi động, cuồng nhiệt thường thấy, lần này, Trọng Hiếu còn xuống tận hàng "ghế" nóng để lôi kéo giám khảo Thu Minh, Tóc Tiên nhảy theo giai điệu vui tươi của ca khúc.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 4.

Trong khi Tóc Tiên dành lời khen ngợi cho học trò của bạn trai tin đồn thì Touliver (đeo kính ngồi ngoài cùng - pv) không có bất kì phản ứng nào.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 5.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 6.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 7.

Sau nhiều cuộc tranh luận kịch tính, Thu Minh và Tóc Tiên lại tiếp tục vui vẻ nhận xét các thí sinh.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 8.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 9.

Tóc Tiên tranh cãi với đàn anh để bảo vệ bạn trai tin đồn - Ảnh 10.

Hình ảnh Trọng Hiếu biểu diễn đầy cuồng nhiệt trên sân khấu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại