Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+

Vũ Tuấn Anh |

Theo đúng như thư mời phát đi cách đây ít lâu, Samsung đã trình làng chiếc Samsung Galaxy S9 và S9+ trong khuôn khổ triển lãm công nghệ MWC 2018.

Sau rất nhiều chờ đợi và đồn đoán, Samsung đã sẵn sàng ra mắt chiếc Samsung Galaxy S9 và S9+ tại họp báo riêng mang tên Samsung UNPACKED trong khuôn khổ triển lãm công nghệ MWC 2018 đang diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Mặc dù năm nay, S9 và S9+ được cho là sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, những người yêu công nghệ vẫn đang nín thở chờ đợi màn ra mắt của một trong số những smartphone đáng chú ý nhất nửa đầu năm này.

Mời các bạn cùng SAOStar cập nhật những diễn biến hấp dẫn nhất của sự kiện này:

1:03: Sự kiện Samsung ra mắt Samsung Galaxy S9 và S9+ chính thức kết thúc. Cảm ơn quý độc giả đã đồng hành cùng SAOstar trong suốt bữa tiệc công nghệ thú vị này.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 1.

01:00: Ông DJ Koh quay trở lại sân khấu. Ông cho biết S9 và S9+ sẽ lên kệ vào ngày 16 tháng 3. Tuy nhiên người dùng có thể đặt máy trước từ ngày 2 tháng 3 tới. Galaxy S9 sẽ có giá 720 USD, trong khi đó chiếc S9+ có giá 840 USD.

00:58: Samsung cũng nhấn mạnh về vấn đề quan trọng của bảo mật trên thiết bị của mình. Ông Eui Suk Chung cũng hứa hẹn về những sự mới mẻ của Bixby mà ông sẽ giới thiệu vào sự kiện tiếp theo.

00:55: Những chiếc điện thoại mới nhất của Samsung sẽ có chip Snapdragon 845. Ông Chung nói tiếp về những dịch vụ như Samsung Pay, Samsung Health và Bixby. Rõ ràng Samsung đang muốn biến chiếc điện thoại của mình vượt qua ranh giới của một chiếc điện thoại đơn thuần.

00:53: Ông Eui Suk Chung, Người đứng đầu mảng Phần mềm và Trí thông minh nhân tạo, có mặt để giới thiệu về phần mềm, dịch vụ và bảo mật.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 2.

00:51: “Galaxy S9 là tầm nhìn cho tương lai điện thoại của chúng tôi.”

00:50: Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ hỗ trợ khả năng đa nhiệm tuyệt vời, người dùng có thể dùng nhiều ứng dụng cùng lúc. Màn hình Home trong khi đó hỗ trợ cả chế độ màn hình ngang và dọc.

00:48: Ông gọi chiếc S9 và S9+ là những chiếc điện thoại “ầm ĩ” nhất hiện có trên thị trường với loa stereo. Samsung đồng thời nhấn mạnh sự tiện dụng của việc vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 3.

00:47: Ông Mark Notton, Giám đốc Danh mục Sản phẩm, lên sân khấu.

“Với Samsung Galaxy S9 và S9+, chúng tôi tạo ra một trải nghiệm hình ảnh chưa từng có.” Màn hình tỷ lệ 18:5:9 với hai kích thước khác nhau.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 4.

00:45: Người dùng cùng có thể chụp hình đồ ăn và điện thoại sẽ tự động nhận diện đồ ăn để tình lượng calories trong ứng dụng Samsung Health. Người dùng còn có thể dùng camera này để ứng dụng các tính năng như mua sắm, thử trang điểm ảo…

00:44: Bà Erin Willis giới thiệu tính năng dịch thuật theo thời gian thực của trợ lý ảo Bixby. Tất cả những gì người dùng cần làm là sử dụng camera trên S9 và hướng về phía ngôn ngữ cần dịch thuật.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 5.

00:43: Người dùng cũng có thể chọn avatar từ kho avatar có sẵn, trong đó có các nhân vật hoạt hình đến từ Disney.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 6.

00:40: Sau khi chụp và tạo avatar, người dùng có thể thay đổi các yếu tố như đầu tóc hay quần áo.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 7.

00:38: Bà Erin Willis, Giám đốc cao cấp Kênh Marking đang ở trên sân khấu để nói về emoji và tính năng thực tế mô phỏng. Người dùng có thể tạo một avatar thực tế dựa trên chính hình ảnh khuôn mặt của mình.

00:37: Một ống kính góc rộng và một ống kính telephoto trên chiếc Samsung Galaxy S9+.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 8.

00:36: Sau khi trình diễn khả năng quay video slo-mo, Samsung nói về việc Samsung Galaxy S9+ có camera kép.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 9.

00:32: Samsung đang nói về tính năng quay video slo-mo Super Slow Motion với khả năng quay video lên tới 960 khung hình trên giây.

00:30: “Mắt con người tự động thích nghi với các chế độ ánh sáng khác nhau,” ông Wong nói về khẩu độ và Samsung Galaxy S9 sẽ có camera khẩu độ kép có thể chuyển đổi liên tục.

Trong đó, khẩu dộ F1.5 sẽ được dùng cho điều kiện chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, đây là khẩu độ lớn nhất từng có trên điện thoại thông minh.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 10.

00:28: Ông Jonathan Wong, Giám đốc Marketing sản phẩm, đang nói về camera, một trong những điểm nhấn chính trên Samsung Galaxy S9 và S9+. Ông gọi đây là những chiếc điện thoại có camera “đột phát nhất từng có”.

00:22: Samsung cũng giới thiệu tính năng Intelligent Scan, trong đó kết hợp máy quét mống mắt và công nghệ nhận diện khuôn mặt để giúp người dùng mở khóa.

Thiết bị này cũng có bốn mày máy khác nhau: midnight black (đen), grey (xám), coral blue (xanh nước biển) và lavender purple (tím).

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 11.

00:20: Ông gọi smartphone là “thiết bị mang tính cá nhân nhất trong cuộc sống của chúng ta”. Ông Justin cũng chia sẻ về màn hình Infinity Display của Samsung Galaxy S8 và Note8 đồng thời khẳng định Galaxy S9 được dựng lên từ nền tảng này.

00:18: Ông Justin Denison, Phó Chủ tịch Marketing sản phẩm của Samsung, là người tiếp theo lên sân khấu.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 12.

00:16: Samsung Galaxy S9 và S9+ chính thức trình làng.

00:15: Ông Ông DJ-Koh vẫn đang chia sẻ nhiều triết lý sản phẩm của Samsung.

00:10: “Samsung chúng tôi được truyền cảm hứng từ những gì các bạn yêu cầu. Công nghệ quá phức tạp. Có rất nhiều bước, công nghệ mà các bạn vẫn chưa quen sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc Samsung Galaxy với nhiều phần mềm và dịch vụ mạnh mẽ.”

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 13.

00:08: “Chúng tôi có thể mang đến những khả năng mới và những tính năng mới,” nhưng, ông nói những công nghệ này chỉ có ý nghĩa khi nó nằm trong tay người dùng.

00:05: Ông DJ-Koh, Chủ tịch ngành hàng thiết bị truyền thông đi động của Công ty Điện tử Samsung, là người mở màn sự kiện. Ông đang nói về Internet of Things với nhiều hình ảnh các thiết bị của Samsung xuất hiện, từ tủ lạnh cho đến những chiếc máy hút bụi.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 14.

00:00: Sự kiện Samsung UNPACKED chính thức diễn ra. Samsung đang trình diễn nhiều hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh khá đẹp mắt trên sân khấu cùng một đoạn video quảng bá.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 15.

11:57: Những hình ảnh đầu tiên bên trong hội trường Fira Montjuic đang bắt đầu được cập nhật.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 16.

11:55: Hình ảnh được cập nhật từ đầu cầu Barcelona, nơi diễn ra sự kiện. Cách đây ít giờ, sự kiện của Nokia cũng vừa kết thúc.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 17.

11:50: Không khí ngay lúc này bên ngoài hội trường. Còn khoảng 10 phút nữa sự kiện sẽ bắt đầu, tuy nhiên còn nhiều phóng viên chưa vào bên trong.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 18.

11:47: Khán phòng tại Barcelona đã bắt đầu mở cửa. Năm nay, Samsung chọn ra mắt những chiếc điện thoại mới nhất của mình tại khán phòng Fira Montjuic.

11:45: Tại Việt Nam, đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh đã sẵn sàng đón chờ Samsung Galaxy S9 và S9+. Khán phòng đang bắt đầu kín chỗ chờ đợi tín hiệu trực tiếp từ Barcelona.

Toàn cảnh sự kiện Samsung ra mắt bộ đôi bom tấn Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ - Ảnh 19.

theo Saostar

Xem tin tức nóng nhất, đọc báo nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên