Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân "phốt" bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng

SA - THIẾT KẾ: TRƯỜNG DƯƠNG, |

Chỉ trong vỏn vẹn vài ngày, drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog đã có rất nhiều diễn biến.

Được cư dân mạng quan tâm nhất trong vài ngày gần đây chính là drama thụ tinh nhân tạo giữa YouTuber Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog) - chủ kênh Vợ chồng nhà Nhân và bác sĩ Cao Hữu Thịnh (TP.HCM). Chỉ trong một thời gian ngắn, sự việc được đẩy lên cao trào với nhiều diễn biến khác nhau khiến cư dân mạng không khỏi chóng mặt.

Thời gian hút trứng là 12 hay 36 tiếng châm ngòi cuộc "khẩu chiến"

Sự việc bắt nguồn từ một clip của vợ chồng Đức Nhân trên kênh Vợ chồng nhà Nhân. Trong clip này, nữ YouTuber cho biết mình bị hẹn sai thời gian hút trứng, khi thì báo 12 tiếng lúc lại nói 36 tiếng nên cô cảm thấy bác sĩ không đặt tâm đức đồng hành với mình . Vì vậy cô đã vừa khóc vừa đưa ra quyết định tìm đến bác sĩ khác để nhờ giúp đỡ.

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 1.

Clip tố bác sĩ từng được đăng tải trên kênh YouTube Vợ chồng nhà Nhân

Dù trong clip, Đức Nhân không chỉ đích danh nhưng cư dân mạng nhanh đóng biết được đó là bác sĩ Cao Hữu Thịnh và nói lại với bác sĩ. Vào sáng ngày 12/3, bác sĩ Thịnh đã có ngay phản hồi trên cả Facebook lẫn TikTok. Theo đó, bác sĩ cho biết ai cũng phải chờ 36 tiếng sau khi tiêm kích trứng mới hút trứng chứ không riêng gì Đức Nhân. Kèm theo đó bác sĩ còn đăng ảnh giấy tờ ở lần tiêm kích trứng và hút trứng của Đức Nhân vào hồi tháng 1, cho thấy thời gian là 36 tiếng chứ không phải 12 tiếng như nữ YouTuber khẳng định trước đó.

Ngoài ra vị bác sĩ còn chỉ ra một số vấn đề như nữ YouTuber diễn, “lăn lộn đập đầu” khi tiêm kích trứng; cô cũng không tập trung kiếm con mà lấy lý do đi quay, đi tiệc và không đến kiểm tra đúng thời gian. Đặc biệt, bác sĩ Thịnh nói Đức Nhân lấy con ra làm chuyện thương mại, muốn làm miễn phí để đổi lại quảng cáo cho bác sĩ.

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 2.

Bác sĩ Thịnh nói về thời gian tiêm kích trứng và hút trứng

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 3.
Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 4.

Giấy tờ về việc tiêm kích trứng và hút trứng được bác sĩ Thịnh chia sẻ

Tối 12/3, Đức Nhân lên clip giải đáp các vấn đề mà bác sĩ Thịnh chia sẻ. Cô khẳng định lần trước mình cũng hút trứng sau 12 tiếng, mình không diễn và cũng không muốn quảng cáo hay làm miễn phí như bác sĩ nói. Ngược lại, nữ YouTuber còn nói bác sĩ là người chủ động đề nghị làm các dịch vụ miễn phí cho mình nhưng cô đã trả tiền không thiếu một đồng.

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 5.

Vợ chồng bà Nhân trong clip đáp lại bác sĩ Thịnh

Tuy nhiên cũng trong tối 12/3, cả hai clip của Đức Nhân đều không còn trên các nền tảng.

Trong suốt thời gian này, cư dân mạng cũng tìm thấy các thông tin về bác sĩ Cao Hữu Thịnh như bác sĩ nổi tiếng mát tay, từng là “đạo diễn” cho ca sinh 5 đầu tiên tại Việt Nam .

Bà Nhân Vlog tổ chức livestream giải thích sự việc

Sự việc ngày càng đi xa nên tối 14/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog đã tổ chức livestream để xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh và giải thích các nhầm lẫn liên quan.

Tại livestream, Đức Nhân khẳng định không lấy con ra làm thương mại; thừa nhận mình thiếu hiểu biết và nóng vội, nhầm lẫn về chuyện thời gian tiêm kích trứng và hút trứng; không cố diễn mà vì đau và khao khát có con nên mới khóc; không phải vì lo đi quay, đi tiệc mà không tập trung trong quá trình kiếm con.

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 6.

Vợ chồng bà Nhân tại livestream xin lỗi 14/3

Ngoài ra Đức Nhân cũng tiết lộ thêm rằng đến hiện tại, hai vợ chồng đã chi khoảng 70 - 100 triệu cho quá trình hút trứng và trữ trứng. Việc tạo phôi cũng diễn ra thành công, bây giờ cô chỉ chờ mọi việc ổn định, cơ thể khoẻ mạnh để mang thai. Về tương lai, cô vẫn muốn nhận được sự giúp đỡ và đồng hành từ bác sĩ Thịnh.

Cũng tại livestream, Teru - chồng Đức Nhân cũng có lần đầu tiên chia sẻ về sự việc . Anh xin lỗi bác sĩ Thịnh một lần nữa và cho biết mình rất buồn khi mọi chuyện lại đi xa như vậy.

Tuy nhiên nữ YouTuber vẫn không hoàn toàn thuyết phục được cư dân mạng khi vẫn cho rằng có thể do bác sĩ bận rộn mà nhầm lẫn về chuyện quảng cáo.

Quỳnh Trần JP bị kéo vào phòng xoáy thị phi vì nói bác sĩ Thịnh cũng sai

Trong ồn ào của Bà Nhân Vlog, một vài nhân vật có tiếng khác trên MXH cũng được gọi tên như Quỳnh Trần JP và Quang Linh Vlogs.

Quỳnh Trần JP và Đức Nhân có mối quan hệ rất thân thiết nên cư dân mạng không khỏi tò mò về thái độ của cô. Nhiều người tìm đến fanpage của Quỳnh Trần và bình luôn rằng cô nên có động thái “giải cứu” Đức Nhân. Thế nhưng Quỳnh Trần JP không có bất cứ phản hồi nào trước những ý kiến này.

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 7.

Quỳnh Trần JP và Đức Nhân có mối quan hệ thân thiết

Đến tối 14/3, khi Đức Nhân chính thức xin lỗi, Quỳnh Trần cũng có những chia sẻ ngay trên livestream. Cô cho biết mình nhìn nhận vấn đề từ cả hai phía và khẳng định cả Bà Nhân Vlog và bác sĩ đều có lỗi sai , không ai đúng hoàn toàn.

Ngoài ra Quỳnh Trần còn nhắc lại chuyện bác sĩ Thịnh là người chủ động liên lạc với Đức Nhân, chủ động bắt đầu quá trình thụ tinh nhân tạo này. “Mọi người muốn tin ai thì tin nhưng nếu không có bằng chứng thì Bà Nhân sẽ không chứng minh ra”, Quỳnh Trần JP nói.

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo: Bà Nhân phốt bác sĩ rồi lên tiếng như sao hạng A, Quỳnh Trần rơi vào vòng xoáy thị phi vì phát ngôn vạ miệng - Ảnh 8.

Quỳnh Trần JP nói về chuyện của bạn thân trong livestream

Với những chia sẻ này, cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều và cho rằng Quỳnh Trần không nên nói như vậy. Nhiều người còn tìm đến fanpage 1,8 triệu người theo dõi của nữ YouTuber và đòi "tẩy chay" vì phát ngôn này.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại