Toàn cảnh 'bùng binh' tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch

SA/ DESIGN: HUYỀN TRANG |
Toàn cảnh 'bùng binh' tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch
Toàn cảnh 'bùng binh' tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch

Với vụ ồn ào gồm nhiều nhân vật, nhiều mối quan hệ như "bùng bình" tình ái xoay quanh Đạt G thì phải cập nhật từng chi tiết mới mới hiểu rõ được.

Đường tình duyên của dàn trai xinh gái đẹp cõi mạng luôn là chủ để được dân tình quan tâm sát sao. Sở dĩ netizen vốn tính hóng hớt đã đành nhưng chuyện yêu đương các hot couple cũng nhộn nhịp lắm cơ! Cứ vài bữa hẹn hò, chia tay rồi xuất hiện "trà xanh" hay "tiểu tam", rồi đấu tố nhau trên MXH,... diễn biến gay cấn hơn cả drama Penthouse thì muốn làm ngơ cũng khó. Ví dụ mới nhất "bùng binh" tình cảm Du Uyên - Đạt G - Bảo Ngọc - Hoài Lâm.

Sau khi thông tin cặp đôi Đạt G - Du Uyên đường ai nấy bước sau hơn 3 năm quen biết yêu đương, fan couple đã không khỏi tiếc nuối. Chưa rõ nguyên nhân chính xác là gì nhưng đằng gái liên tục cập nhật những bằng chứng bất lợi tố Đạt G để nợ cho mình. Chỉ dăm ngày sau khi Du Uyên công bố chia tay, Đạt G bị khui chuyện thân thiết với Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm. Mà Hoài Lâm lại là người bạn khá thân của Đạt G.

Thôi thì những tình tiết trong drama thế nào, phải chịu khó cập nhật mới rõ!

Tối 23/4, Du Uyên đăng status "dằn mặt" sẽ khui hết mọi chuyện với "bạn" nào đó. Cuối cùng, Du Uyên còn viết "Thân NTD" khiến nhiều người cho rằng NTD là Nguyễn Tấn Đạt và dấy lên tin đồn cặp đôi đã đường ai nấy bước nhưng cô nàng đã xoá status không lâu sau đó.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 1.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 2.

Không để netizen bàn tán thêm, chiều 25/4, Du Uyên xác nhận cặp đôi đã đường ai nấy bước. Sự việc trở nên rối ren từ đây.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 3.

Ngày 26/4, Du Uyên đăng story đoạn tin nhắn với một người đàn ông được cho là Đạt G. Theo đó người này dùng những từ ngữ khó nghe và doạ đánh nữ ca sĩ. Nhưng chỉ ít phút sau, cô nàng xoá story tin nhắn và đăng story khác ám chỉ ai đó đang diễn vai người đáng thương.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 4.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 5.

Vẫn trong ngày 26/4, Du Uyên phản bác thông tin Đạt G để lại kênh YouTube lẫn trang Facebook G Entertainment cho bồ cũ sử dụng hậu chia tay. Cô nàng viết ngắn gọn nhưng khiến dân tình tò mò hơn: "Để lại một đống nợ thì có". Đồng thời cho biết Đạt G đã xóa quyền quản trị của mình trên trang Facebook công ty.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 6.

Không nói suông, trưa 27/4, Du Uyên đăng status cực dài làm rõ mọi chuyện, tiết lộ Đạt G để lại kênh YouTube cho cô cùng số tiền nợ lên đến 400 triệu đồng . Tất cả mọi thông tin Du Uyên đưa ra đều có hình ảnh chứng minh đi kèm.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 7.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 8.

Cũng trong những ngày trở thành tâm điểm chú ý trên MXH, netizen phát hiện ra Du Uyên đã thêm khẩu trang, mũ len và cặp mắt kính cho "Đạt G phiên bản tha thu" trên cánh tay mình. Hình xăm này từng nhận về nhiều sự ngưỡng mộ từ fan, nhiều người cho rằng đây là cách biểu lộ tình cảm táo bạo của Du Uyên với bạn trai.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 9.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 10.

Sau khi để bồ cũ đăng status từ thẳng mặt đến bóng gió thì chiều tối 27/4, Đạt G chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ tuyên bố mình sẽ không nói bất cứ điều gì về chuyện này và khẳng định mình "nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn" .

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 11.

Vụ chia tay của Đạt G và Du Uyên vừa có dấu hiệu lắng xuống thì nửa đêm 30/4, Đạt G bị soi thường xuyên tương tác thân thiết với Bảo Ngọc (Cindy Lư) - vợ cũ Hoài Lâm. Nam ca sỹ thường xuyên tương tác, thả thính qua lại lẫn nhau trên trang cá nhân của Bảo Ngọc.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 12.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 13.

Sở dĩ mối quan hệ này bị chú ý là bởi Đạt G và Hoài Lâm là bạn bè thân thiết từ lâu. Trong khi đó ngay trước khi drama của Đạt G và Du Uyên diễn ra, đằng gái đã đăng status có nội dung "con thầy - vợ bạn - gái cơ quan".

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 14.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 15.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 16.

Sau khi bị "khui" chuyện thân thiết với Đạt G, sáng 1/5, vợ cũ Hoài Lâm đã nhanh chóng khoá Facebook , chuyển Instagram cá nhân từ công khai thành riêng tư, thay vì lên tiếng hay giải thích.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 17.

Giữa ồn ào của bạn trai cũ, Du Uyên cũng có động thái đầy ẩn ý khi đăng story: "Đúng kiểu ở hiền gặp lành - vàng thật không sợ lửa. Bây giờ mình mới thấy ứng nghiệm".

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 18.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 19.

Ồn ào chưa có dấu hiệu kết thúc khi sáng 2/5, team qua đường đã túm được khoảnh khắc được cho là vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G cùng nhau đi ăn sáng . Mặc dù chàng trai ngồi đối diện Bảo Ngọc chỉ lộ sau lưng nhưng dân tình dễ dàng nhận ra kiểu tóc và hình xăm rất giống Đạt G.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 20.
Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 21.

Trong tối ngày 2/5, Đạt G đã chính thức chia sẻ về những ồn ào xung quanh mình . Nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, khẳng định số tiền hơn 400 triệu không phải nợ và xác nhận mối quan hệ với vợ cũ Hoài Lâm.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 22.

Nam ca sĩ cũng nhận mọi chỉ trích về mình và "chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này". Đến thời điểm hiện tại, Cindy Lư vẫn đang khoá Facebook chưa có bất cứ phản hồi nào khác.

Toàn cảnh bùng binh tình ái của Đạt G - Du Uyên và Cindy Lư: Diễn biến dồn dập, đổi vai từ vợ cũ thành bồ mới xoành xoạch - Ảnh 23.

Ảnh: Tổng hợp

theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên