Toàn bộ nội dung thư Yoo Ah In gửi tới Song - Song trong đám cưới khiến nhiều người xúc động

Pa Dun |

Cậu em thân thiết của Song - Song đã khiến nhiều người vừa rơi lệ vừa phì cười vì bức thư chân thành.

Hôm 31/10 vừa qua, Song Joong KiSong Hye Kyo đã chính thức nên duyên chồng vợ sau đám cưới thế kỷ. 

Tham dự hôn lễ là rất đông bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô dâu chú rể. Trong đó không thể nào kể tới hai cái tên được xem là đại diện "nhà trai, nhà gái" là Lee Kwang Soo và Yoo Ah In.

Toàn bộ nội dung thư Yoo Ah In gửi tới Song - Song trong đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1.

Mới đây, toàn bộ nội dung bức thư đã được chia sẻ đến người hâm mộ. Theo quan khách có mặt tại đám cưới cho biết, Yoo Ah In đã khiến mọi người đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, từ xúc động đến vui vẻ bằng bức thư khá dài của mình.

Nguyên văn bức thư của Yoo Ah In:

" Xin chào

Anh Joong Ki, chị Hye Kyo

Anh chị đã rất mệt phải không? Nhưng khoảng thời gian khó khăn đã qua cũng có lý do của riêng nó.

Cả hai đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian mệt mỏi, những khoảng cách, những sự kiện và hiện tại hai người đang đứng đây cùng với những người mà mình yêu thương. Bởi lý do chính là việc kết hôn của anh và chị.

Vì muốn bảo vệ cho tình yêu này mà hai anh chị đã phải giữ bí mật với cả thế giới. Quá trình kết hôn khó khăn và phức tạp cuối cùng đã qua, giờ đây nó sẽ được tiếp thêm sức mạnh có thể trở nên bền bỉ hơn nữa.

Trước khi trả lại mic cho anh chị, em muốn gửi tới anh chị một điều rằng, hãy xóa bỏ những điều không vui vẻ trên thế giới này. Những ánh nhìn, những lời nói, những suy nghĩ, phán đoán, tất cả sẽ chẳng có nghĩa lý gì cả.

Toàn bộ nội dung thư Yoo Ah In gửi tới Song - Song trong đám cưới khiến nhiều người xúc động - Ảnh 2.

Kể cả những việc khiến bản thân mình chán ghét cũng hãy vứt bỏ hết đi.

Thậm chí ngay lúc này ở đây, anh chị hãy quên luôn cả sự hiện diện của em. Em muốn hai người chỉ hãy tập trung vào tình yêu dành cho nhau và lắng nghe giọng nói của em mà thôi. Hãy nhắm mắt lại và làm theo những gì em nói.

Hai người rất đẹp đôi đấy ạ.

Anh chị hãy nhìn vào thế giới sâu thẳm bên trong mỗi người, nhìn vào mắt nhau để nhìn thấy sự tồn tại của đối phương, đón nhận sức mạnh từ đối phương và nhìn lại thế giới này thật xinh đẹp. Đó chính là chuyện Hôn nhân, là tình yêu đó ạ.

Hai người đã từng rất mệt mỏi nhưng giờ đây anh chị đang cùng đứng tại đây, đó mới là điều quan trọng,

Hãy nắm chặt tay nhau, cảm nhận sự tồn tại của nhau, sự rung động vì nhau, hãy đón nhận nhau như thế và nhìn em cùng với tất cả mộ người đang có mặt ở đây.

Anh chị từng bị bó buộc bởi những lời nói dối, sự nghi ngờ hay ghét bỏ trước đó. Nhưng bằng tình yêu, sự tin tưởng, sự chân thành em mong rằng mọi người sẽ hiểu và đón nhận giây phút tuyệt vời này.

Ngay lúc này đây, anh chị hãy để lại phía sau quãng thời gian cô đơn và buồn tủi. Em mong hai người sẽ sống và yêu thật thoải mái. Chỉ cần bên nhau mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Mặc dù hai người sống bằng nghiệp diễn nhưng em mong khi hai người ở bên nhau cùng làm một việc sẽ không có bất kỳ sự diễn xuất nào. Hãy dành cho nhau sự chân thành, an ủi như thế nhé.

Song Joong Ki Song Hye Kyo, Song Hye Kyo Song Joong Ki dù gọi theo thứ tự thế nào cũng đều thấy đẹp cả".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại