Toàn bộ iPhone Apple sẽ ra mắt năm nay cùng xuất hiện rõ nét, xem ngay kẻo lỡ

Lê Nam Khánh |

Tất cả những chiếc iPhone Apple ra mắt trong năm 2018 sẽ đều có thiết kế chịu ảnh hưởng của iPhone X (2017), tức là với viền màn hình siêu mỏng và "tai thỏ".

Tài khoản YouTube DetroitBORG mới đây đã đăng tải một đoạn video cho thấy bản dựng được cho là mô phỏng chính xác thiết kế của ba chiếc iPhone Apple sẽ trình làng trong năm nay. Những chiếc iPhone này có thể sẽ mang tên gọi iPhone 9 (màn hình 6,1 inch), iPhone X (5,8 inch) và iPhone X Plus (6,5 inch).

Theo chia sẻ của tác giả đoạn video, những mẫu dựng này được anh lấy từ Sonny Dickson, một trong những nguồn tin rò rỉ về iPhone cực kì chính xác trong quá khứ.Để xem video bạn vui lòng bật Javascript hỗ trợ HTML5 video

Cả ba chiếc iPhone Apple sẽ trình làng trong năm 2018 đều có thiết kế tương tự iPhone X.

Trong số những chiếc iPhone Apple ra mắt trong năm nay, phiên bản có kích thước màn hình 5,8 inch và 6,5 inch sẽ dùng công nghệ OLED trong khi đó chiếc máy có kích thước màn hình 6,1 inch sẽ dùng công nghệ LCD.

Mang tên gọi iPhone 9, chiếc iPhone LCD sẽ là phiên bản máy có giá thành thấp nhất trong số ba thiết bị này.

Toàn bộ iPhone Apple sẽ ra mắt năm nay cùng xuất hiện rõ nét, xem ngay kẻo lỡ - Ảnh 1.

iPhone 2018 sẽ có thiết kế kim loại - kính. Thế nhưng, hai chiếc iPhone màn hình OLED có thể có khung thép không gỉ trong khi đó chất liệu trên chiếc iPhone màn hình LCD có thể là nhôm.

Cả ba chiếc iPhone trong năm 2018 sẽ đều được trang bị camera TrueDepth cùn hệ thống FaceID với khả năng nhận diện khuôn mặt. Chúng nhiều khả năng sẽ có chip Apple A12 đồng thời vận hành dựa trên nền tảng iOS 9.

Người dùng cũng hoàn toàn có thể kì vọng vào việc Apple sẽ trang bị cục sạc nhanh ngay bên trong hộp máy. Trước đó, thế hệ iPhone 2017 là những chiếc iPhone đầu tiên có khả năng sạc nhanh. Dù vậy, để có thể sử dụng được tính năng này, người dùng cần bỏ tiền mua ngoài phụ kiện.

Toàn bộ iPhone Apple sẽ ra mắt năm nay cùng xuất hiện rõ nét, xem ngay kẻo lỡ - Ảnh 2.

Phiên bản iPhone giá thấp nhất trong bộ ba có thể sẽ chỉ có camera đơn truyền thống.

Tính tới thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa chính thức thông báo thời điểm những chiếc iPhone mới chính thức trình làng. Tuy nhiên, nhiều báo cáo dự đoán thời điểm phù hợp nhất sẽ rơi khoảng khoảng ngày 12 tháng 9.

Những chiếc iPhone có màn hình OLED nhiều khả năng sẽ lên kệ ngay trong tháng 9 trong khi đó chiếc iPhone LCD có thể phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 mới được bán ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại