Tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Vẫn ở nhà thuê, sự nghiệp chưa khởi sắc

An Nguyên |

Dù có bạn gái nổi tiếng, giàu có nhưng diễn viên Anh Dũng vẫn sống tự lập, chỗ ở vẫn đang phải đi thuê.

Nam diễn viên Anh Dũng bước chân vào làng điện ảnh phía Bắc từ năm mới 18 tuổi. Tên tuổi của Anh Dũng được biết tới qua nhiều bộ phim có tiếng như: Sống chung với mẹ chồng, Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Mùi cỏ cháy, Tuổi thanh xuân 2...

Tuy nhiên, Anh Dũng nổi tiếng nhất thông qua vai Thanh - gã chồng nhu nhược không bảo vệ nổi cuộc hôn nhân của mình trong phim Sống chung với mẹ chồng. Ngay sau sự thành công của vai Thanh, Anh Dũng nam tiến với mục tiêu hướng tới phim điện ảnh và thành lập hãng phim.

Tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Vẫn ở nhà thuê, sự nghiệp chưa khởi sắc - Ảnh 1.

Sau hào quang của Sống chung với mẹ chồng, Anh Dũng Nam tiến.

Sau 3 năm nam tiến, ngày 1/5/2021, Anh Dũng công khai chuyện tình cảm với "chị đại" của làng phim ảnh, lớn hơn anh 14 tuổi - Trương Ngọc Ánh. Trên thực tế, cặp đôi bị đồn thổi hẹn hò từ 1 năm trước nhưng họ luôn phủ nhận.

Trở thành bạn trai của Trương Ngọc Ánh, nhiều người cho rằng Anh Dũng sẽ nhận được hậu thuẫn lớn cả về sự nghiệp lẫn tiền bạc. Thế nhưng Anh Dũng khẳng định rằng những gì anh có hiện tại đều là do chính bản thân nỗ lực.

Cụ thể, đến thời điểm này, Anh Dũng đã xuất hiện trong 2 bộ phim điện ảnh: Gái già lắm chiêu V: Những mảnh đời vương giả và Thiên thần hộ mệnh. Mặc dù chỉ đảm nhiệm những vai nhỏ trong phim nhưng Anh Dũng cũng phần nào tạo được dấu ấn ở sân chơi điện ảnh.

Tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Vẫn ở nhà thuê, sự nghiệp chưa khởi sắc - Ảnh 3.

Với Gái già lắm chiêu V và Thiên thần hộ mệnh, Anh Dũng dần ghi được dấu ấn với làng điện ảnh phía Nam.

Về việc hợp tác với Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng cho hay, anh cũng nhắm tới một vài dự án phim của bạn gái là Trưng Vương và Hương ga 2 nhưng chưa dám nói chắc mình có thể được nhận vai hay không.

Nam diễn viên khẳng định bạn gái chưa từng giúp đỡ cho anh bất cứ điều gì. Về tài chính, hiện anh vẫn ở nhà thuê, sống bằng tiền tích cóp của chính mình trong nhiều năm làm nghệ thuật trước đó.

Trong quan niệm của Anh Dũng, việc có nhà, có xe không phải là mục tiêu lớn đối với anh, sự nghiệp mới là điều nam diễn viên 9X quan tâm nhất.

Tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh: Vẫn ở nhà thuê, sự nghiệp chưa khởi sắc - Ảnh 4.

Anh Dũng khẳng định Trương Ngọc Ánh chưa giúp gì cho anh cả về công việc lẫn tiền bạc.

Nam diễn viên cũng nhiều lần thẳng thắn chia sẻ, bản thân anh hiểu mọi người sẽ bàn tán những gì về mối quan hệ giữa anh và Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên, điều đó không khiến anh bận tâm và không bị áp lực vì mối quan hệ tình cảm này.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại