Tình tiết rùng mình vụ tố bắt nạt học đường bằng PowerPoint: Nữ chính từng tự tử hụt, tỉnh dậy nôn ra những viên thuốc ngủ

VÂN TRANG |

Vụ việc bạo lực học đường ở Hà Nội hiện đang gây xôn xao dư luận.

Thời gian qua, một vụ bạo lực học đường được dân tình thi nhau chia sẻ. Đó là 1 cô gái Hà Nội lên tiếng tố cáo từng người bắt nạt mình thời còn đi học bằng cách tự thiết kế PowerPoint.

Nhân vật chính trong câu chuyện là T.D, còn người được cô bạn đề cập là bạn học chung cấp 2 và cấp 3 có tên là D.T.T.

Tình tiết rùng mình vụ tố bắt nạt học đường bằng PowerPoint: Nữ chính từng tự tử hụt, tỉnh dậy nôn ra những viên thuốc ngủ - Ảnh 1.

Bài bóc phốt vụ bạo lực học đường gây xôn xao MXH

Tình tiết rùng mình vụ tố bắt nạt học đường bằng PowerPoint: Nữ chính từng tự tử hụt, tỉnh dậy nôn ra những viên thuốc ngủ - Ảnh 2.

Cô gái Hà Nội làm hẳn PowerPoint để "tố cáo"

Theo lời kể của nạn nhân T.D, trong suốt thời gian bị bắt nạt, cô nạn này đã phải chịu đựng nhiều biến cố như: Thường xuyên bị body shaming, trêu chọc bằng lời nói khó nghe, bị bạn bè xô ngã từ trên cầu thang xuống...

Liên hệ với nhân vật chính, cô gái T.D tâm sự về khoảng thời gian khủng khoảng. Cô bạn liên tục rạch tay và coi việc này là cách duy nhất để tâm trạng có thể nhẹ nhõm được.

"Mình bắt đầu nghiện rạch tay. Vào thời điểm đó, rạch tay là thứ duy nhất mình có thể làm để ngừng khóc, bình tĩnh và cảm thấy nhẹ nhõm. Tay mình chằng chịt sẹo. Và khi một thằng con trai trong lớp thấy tay mình như vậy, nó đã rêu rao và chúng nó (PV - ý chỉ 'hội bắt nạt') nói rằng mình gây trò chú ý để được nổi tiếng. Thậm chí còn nghe thấy: Rạch cổ tay để được chú ý sao không rạch mặt đi?".

Quãng thời gian đó khiến T.D bị khủng khoảng tâm lý. Đỉnh điểm là 3 năm trước, cô phải đi gặp chuyên gia tâm lý hàng tuần, thấy ai có bill thuốc đăng lên mạng lại lén uống theo, tự bản thân mình tìm nơi khám và chữa trị.

Tình tiết rùng mình vụ tố bắt nạt học đường bằng PowerPoint: Nữ chính từng tự tử hụt, tỉnh dậy nôn ra những viên thuốc ngủ - Ảnh 3.

Những chuyện mà nạn nhân T.D đã trải qua

Tình tiết rùng mình vụ tố bắt nạt học đường bằng PowerPoint: Nữ chính từng tự tử hụt, tỉnh dậy nôn ra những viên thuốc ngủ - Ảnh 4.

Những vết thương và giấy khám bệnh viện của T.D

T.D cũng từng có quãng thời gian tăng tới 30 kg vì bị chứng rối loạn ăn uống. Đến nay, dù sự việc đã trải qua lâu, nhưng D. vẫn bị ám ảnh tất cả những câu nói của bạn bè mỗi ngày.

T.D tâm sự thêm với chúng tôi: "Vài năm thoát khỏi trường, mình nghĩ rằng bản thân sẽ sống vui vẻ trở lại sao? Không, đó là những trận khóc không rõ lý do. Những viên thuốc điều trị bệnh trầm cảm, khóc trong nhà vệ sinh ở chỗ làm chỉ vì có em học sinh chào mình, ăn rồi móc họng nôn. Đó là hàng giờ đồng hồ đi tâm sự với chuyên gia tâm lý, rối loạn ăn uống tăng cân quá nhanh và sút cân cũng quá nhanh...

Thậm chí, mình tụ tử hụt, tỉnh dậy nôn mửa ra những viên thuốc ngủ và không biết rằng chuyện mình còn sống là điều tốt hay xấu. Mình vẫn nhớ rõ mọi chuyện và bị ảnh hưởng đến tận bây giờ".

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với nhà trường T.D đang học để tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc.

Tình tiết rùng mình vụ tố bắt nạt học đường bằng PowerPoint: Nữ chính từng tự tử hụt, tỉnh dậy nôn ra những viên thuốc ngủ - Ảnh 5.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại