Tình tiết ly kỳ vụ nữ sinh lớp 10 "mất tích" rồi được phát hiện bị bỏ giữa đường

T.Tú |

Khi được tìm thấy với nhiều vết trầy xước trên người, nữ sinh N. kể về việc bị một phụ nữ giấu điện thoại, khóa cửa nhốt trong nhà trọ.

Nữ sinh N.T.N. (15 tuổi, ngụ tại phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, học sinh lớp 10 trường THPT tư thục Ấp Bắc) xin phép gia đình để đi sinh nhật một người bạn vào tối 15/12 rồi "mất tích". Khi đi, N. nói có bạn tới chở. Người thân sau đó không liên lạc được N. nên đăng tin tìm kiếm lên mạng xã hội.

Hôm qua (26/12), gia đình thông báo đã tìm thấy nữ sinh N. ở Bến Tre.

Chị Nguyễn Thị Thùy Giang (38 tuổi, ngụ phường 5, TP Mỹ Tho, mẹ nữ sinh N.) đã chia sẻ với báo Dân trí nhiều tình tiết khá ly kỳ quanh việc con gái biệt tăm suốt nhiều ngày liền.

Theo đó, xuất phát từ một cuộc điện thoại gọi tới báo N. đang ở Bến Tre, gia đình tìm tới thấy con gái trong tình trạng hoảng loạn, trên cơ thể có nhiều vết trầy xước. Nữ sinh N.T.N kể với người mẹ rằng, khi đi sinh nhật về, em bị hai thanh niên chặn đường đánh bất tỉnh.

N. nói bị bỏ ở ven đường thuộc địa phận tỉnh Bến Tre, rồi một người phụ nữ đưa về nhà trọ chăm sóc. 

Đáng nói, N. kể chính người phụ nữ này đã giấu điện thoại của N., không cho sử dụng, khi người phụ nữ đi làm còn khóa cửa nhốt N. trong nhà trọ.

Nữ sinh cho biết sau đó đã lợi dụng sơ hở và tìm được điện thoại để liên lạc với người thân.

Thanh niên dẫn tin từ Công an TP. Mỹ Tho cho hay, nữ sinh N.T.N. không đi dự sinh nhật bạn như đã xin phép gia đình, công an đang điều tra làm rõ sự việc này.

(Tổng hợp)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại