Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là 'chân ái'?

TUN |

Karik từng có đường tình dài đằng đẵng với rất nhiều bóng hồng gồm toàn những hot girl xinh đẹp, đình đám.

Nhắc đến 1 rapper đình đám trong giới Underground, chắc hẳn không thể bỏ qua Karik . Tính đến nay Karik đã sở hữu hàng loạt những bản hit khủng có thể kể tới như Anh Không Đòi Quà, Người Lạ Ơi, Cạn Cả Nước Mắt... Cùng với đó, chuyện tình yêu của Karik với những cô nàng hot girl đình đám cũng được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

1. Mối tình 3 năm bỗng "đứt gánh giữa đường" với Trang Pilla

Chuyện tình Karik và Trang Pilla từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Cả 2 công khai hẹn hò năm 2014 và có 3 năm gắn bó mặn nồng. Karik và Trang Pilla thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên mạng xã hội.

Thậm chí, được sự ủng hộ của 2 bên gia đình, cặp đôi từng tính đến chuyện đám cưới. Thế nhưng, vào 1 ngày, Trang Pilla bất ngờ tuyên bố chia tay Karik và lên xe hoa với Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy chỉ sau 3 tháng. Thời điểm đó, người hâm mộ ai nấy cũng đều rất tiếc nuối cho mối tình bỗng dưng "đứt gánh giữa đường" của Karik và Trang Pilla.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 1.

Karik và Trang Pilla từng là cặp đôi được rất nhiều người yêu thích.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 2.

Cả hai có 3 năm hẹn hò lãng mạn, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau lên mạng xã hội.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 3.

Tuy nhiên không lâu sau, Trang Pilla bất ngờ tuyên bố chia tay Karik và lên xe hoa với Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 4.
Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 5.

Mối tình Karik và Trang Pilla dang dở khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

2. Mối tình kín tiếng với Đàm Phương Linh

Mối tình Karik và Đàm Phương Linh cũng sớm "toang" chỉ sau 1 thời gian ngắn. Khác với Trang Pilla, Karik khá kín tiếng trong mối tình với Đàm Phương Linh. Cặp trai tài gái sắc tâm niệm chuyện tình cảm tránh phô bày quá nhiều dễ bị săm soi và phát sinh những chuyện ngoài ý muốn.

"Chúng tôi nghĩ tình cảm là chuyện của hai người, ít để người khác biết thì ít bị săm soi và rủi ro rạn nứt mối quan hệ bởi những lý do ngoài ý muốn sẽ thấy hơn. Không phải cái gì cũng khoe lên Facebook để được nhiều like hay nhiều người biết đến là hay", Karik chia sẻ.

Tuy nhiên, công khai chưa được bao lâu, 3 tháng sau Karik bất ngờ thừa nhận đã chính thức "đường ai nấy đi" với Đàm Phương Linh khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Cho tới tháng 10/2019, Karik gây chú ý khi đăng tải tâm thư gửi người yêu cũ. Nhiều người cho rằng nhân vật anh đang nhắc tới không ai khác là Đàm Phương Linh.

"Ngay tại thời điểm này có lẽ không từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của anh khi ngậm ngùi nhớ lại những thăng trầm mình đã đi qua cùng nhau, sự cố gắng của cả hai với mong muốn vượt qua ranh giới không phù hợp để gắn bó hơn trên con đường dài", Karik viết.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 6.

Công khai hẹn hò chưa đầy 3 tháng, Karik và Đàm Phương Linh đã sớm "toang".

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 7.
Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 8.

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi thuở còn hẹn hò.

3. Nghi vấn hẹn hò của Karik và Thuỳ Anh (Bộ Tứ 10A8)

Sau Đàm Phương Linh, Karik từng vướng nghi vấn hẹn hò với diễn viên Thuỳ Anh (Bộ Tứ 10A8). Đoạn clip Karik được một cô gái đút đồ ăn vô cùng tình tứ giữa trung tâm thương mại bị rò rỉ, khiến nhiều người cho rằng nhân vật trong clip không ai khác ngoài Thuỳ Anh.

Cả hai cũng nhiều lần công khai chung khung hình khiến dân tình càng tin tưởng chuyện hẹn hò là có thật. Tuy nhiên, sau khi liên hệ, Karik và Thuỳ Anh đều phủ nhận thông tin này.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 9.

Karik và Thuỳ Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò tuy nhiên cả hai đã sớm lên tiếng phủ nhận.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 10.
Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 11.

Cặp đôi từng tham gia đóng chung trong bộ phim Người Lạ Ơi.

4. Tình đơn phương dành cho Miu Lê ?

Năm 2018, trong 1 lễ trao giải diễn ra tại TP.HCM, khi nhận được câu hỏi của Trấn Thành: "Nghệ sĩ nữ nào đúng với mẫu hình bạn gái của Karik?", nam rapper không ngần ngại lựa chọn Miu Lê. Anh cho biết mẫu bạn gái lý tưởng của anh phải có tính cách hơi điên điên và thú vị 1 chút.

Mới đây nhất, trong 1 buổi phỏng vấn, Karik nhận được thử thách gọi điện thoại tỏ tình với giọng ca Mãi Bên Nhau Bạn Nhé. Khi nữ ca sĩ bắt máy, Karik ngập ngừng: "Trước giờ suy nghĩ nhiều lắm rồi nhưng không dám nói vì khó nói quá". Sau khi Miu Lê thắc mắc, Karik liền bày tỏ: "Vấn đề là bây giờ anh vẫn còn thích em quá thì phải làm sao?".

Lời tỏ tình bất ngờ của Karik khiến Miu Lê im lặng không nói gì trong 3 giây. Sau đó, cô đoán già đoán non và cho rằng Karik chỉ đang thực hiện thử thách tại 1 chương trình nào đó. Tại đây, Karik cũng tiết lộ Miu Lê đã có bạn trai.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 12.
Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 13.

Karik từng thừa nhận mẫu bạn gái lý tưởng của anh chính là Miu Lê. Cặp đôi được dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền".

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 14.

Tuy nhiên, có thể đây chỉ là tình đơn phương vì Karik cho biết Miu Lê hiện đã có bạn trai.

5. Sau tất cả, Karik công khai bạn gái mới - Uyên Bella

Tối hôm qua (23/8), Karik khiến dân tình "sốt xình xịch" khi bất ngờ công khai bạn gái mới - Uyên Bella. Anh đăng ảnh tình tứ bên cô nàng kèm dòng chú thích: "They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me".

(Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và khi em muốn bỏ buộc, hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên). Đặc biệt, Uyên Bella cũng chính là cô gái duy nhất được Karik công khai theo dõi trên Instagram cá nhân.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 15.

Tối 23/8, Karik bất ngờ công khai bạn gái mới - Uyên Bella khiến dân tình "sốt xình xịch".

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 16.

Đây cũng chính là cô nàng duy nhất được Karik theo dõi trên Instagram cá nhân.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 17.
Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 18.

Nhan sắc bạn gái mới của Karik.

Tình sử Karik: Yêu toàn hot girl đến sao đình đám, ồn ào nhất mối tình 3 năm với Trang Pilla, liệu Bella có là chân ái? - Ảnh 19.

Vẻ ngoài nóng bỏng của cô nàng.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật


theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Đọc thêm về:

  Đọc tin tức mới nhất, xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên