Tình nguyện viên 'gây bão' vì khoảnh khắc ngồi lựa sầu riêng tỉnh bơ ven đường, hành động sau đó mới khiến dân mạng cười xỉu

MH |

Khi bạn đang bận chống dịch nhưng vẫn là "fan cuồng" của sầu riêng!

Mùa dịch hiện tại, lướt tới đâu cũng thấy toàn tin tức hay khoảnh khắc tiêu cực, xem xong mà nhiều người cũng chạnh lòng theo. Đó là lý do mà những bài đăng với nội dung dễ thương liên quan đến công tác phòng chống dịch càng được dân mạng share về tường ầm ầm hơn.

Như mới đây, một cô gái đăng vào group đình đám trên Facebook khoảnh khắc một tình nguyện viên chống dịch đang ngồi… lựa sầu riêng một cách tỉnh bơ.

Trên bài đăng, cô viết: "Khi fan sầu riêng làm nhiệm vụ mà thấy được món yêu thích. Nhìn vừa buồn cười vừa thương ghê. Đeo khẩu trang y tế mà phải ngửi xem quả nào thơm mới mua".

Tình nguyện viên gây bão vì khoảnh khắc ngồi lựa sầu riêng tỉnh bơ ven đường, hành động sau đó mới khiến dân mạng cười xỉu - Ảnh 1.

Bài đăng khiến dân mạng đồng loạt phì cười vì sự dễ thương trong mùa dịch

Ngay lập tức, khoảnh khắc dễ thương này thu hút hàng ngàn tương tác chỉ sau hơn 1 giờ đăng tải. Điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả chính là cảnh người tình nguyện viên… đưa trái sầu riêng lên mũi để hít lấy hít để dù đang đeo chiếc khẩu trang khá dày.

Dù đang đeo khẩu trang nhưng người tình nguyện viên này vẫn cố đưa lên mũi ngửi cho bằng được mùi sầu riêng thơm lừng (Ảnh: Anne Lê / Không Sợ Chó)

Cư dân mạng bình luận về khoảnh khắc đáng yêu này:

- "Còn ngửi được mùi sầu riêng là biết mình vẫn ăn toàn rồi!"

- "Nhìn cũng tội, muốn lột khẩu trang ra ngửi cũng không được. Chúc bạn sức khoẻ và bình an để hoàn thành nhiệm vụ!"

- "Biết đâu mùi sầu riêng lại tiếp thêm cho bạn đó năng lượng thì sao?"

- "Này chắc chỉ ngửi ké tí thôi chứ đang làm nhiệm vụ sao xách theo mấy trái sầu riêng được!"

Trên MXH, dân tình từng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc ấm lòng khác trong mùa dịch.

Những bữa cơm như thế này dù nhỏ nhoi nhưng lại trở nên vô cùng quý giá với nhiều người gặp hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch (Ảnh: Thanh Khoa)

Cùng chúc cho các bạn tình nguyện viên giữa vùng dịch sẽ luôn khoẻ mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ bà con trong mùa dịch (Ảnh: Đoàn Dương, Mei Mei)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại