"Tình cũ" Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con

M.A |

Hạ Vi đã có câu trả lời thẳng thắn với người hâm mộ về chuyện lấy chồng và sinh nở.

"Mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi vừa có màn hỏi và đáp với người hâm mộ trên instagram cá nhân. Tại đây, cô đã trực tiếp trả lời những câu hỏi về chuyện đời tư.

Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi: "Chị có baby rồi à chị?", Hạ Vi không lảng tránh cũng không phủ nhận. Cô trả lời: "Hình như thía hay sao ấy".

Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con - Ảnh 1.

Sau bao đồn đoán, Hạ Vi đã có câu trả lời về chuyện sinh con.

Đây cũng là lần đầu tiên Hạ Vi trực tiếp trả lời về tin đồn sinh nở. Qua câu trả lời của nữ diễn viên, có thể thấy việc cô đã có em bé là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước đó, vào tháng 1/2019, cô bị nhiều người đồn đoán đã sinh em bé khi xuất hiện với vóc dáng tròn trịa, vòng 2 nhô cao và đặc biệt là tay dắt theo chiếc xe nôi của em bé.

Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con - Ảnh 2.

Sau đó, Hạ Vi cũng công khai bức ảnh với "tình mới" trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Tấm Cám" vẫn giấu kín danh tính người yêu mới.

Tuy đã công khai hình ảnh tình tứ bên bạn trai nhưng khi nhận được câu hỏi bao giờ định lấy chồng, Hạ Vi vẫn thừa nhận: "Chị sợ lấy chồng".

Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con - Ảnh 3.
Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con - Ảnh 4.

Hạ Vi và bạn trai mới.

Hạ Vi và Cường Đô la từng có 2 năm gắn bó mặn nồng. Sau khi chia tay doanh nhân phố núi, cô dường như biến mất khỏi các hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, không còn ai biết Hạ Vi làm gì và có mối quan hệ tình cảm với ai nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại