*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
45 năm trước, vào ngày 15/12/1975, Tòa án CHLB Đức đã chính thức chưa ra phán quyết về tội danh hoạt động gián điệp đối với Gunter Guillaume, trợ lý riêng của Thủ tướng Willy Brandt.
Đức đã triển khai chương trình vệ tinh mới cho cơ quan tình báo để thoát ảnh hưởng Mỹ trong lĩnh vực tình báo.
Trùm tình báo Đức vừa tố cáo Nga đã tiến hành một cuộc tấn công nhằm vào mạng máy tính nội bộ của chính phủ Đức.
Chính phủ Đức đang phải đối mặt sức ép nhằm phản ứng lại các báo cáo cho rằng cơ quan tình báo nước này do thám Mỹ và các đồng minh khác.
Hãng tin Nga RT dẫn thông tin từ tờ Bild am Sonntag (Đức) cho hay, lực lượng IS ở miền bắc Iraq đang sở hữu các hệ thống phòng không di động hiện đại, có khả năng bắn hạ máy bay dân dụng.