Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân!

D BEE |

Nếu ai theo dõi Lê Vi đủ lâu thì sẽ biết mẫu ảnh có tiếng ở Hà Nội này còn có tình bạn đáng ghen tỵ với Ly Phan - một cô nàng hài hước và cũng xinh đẹp chẳng kém.

Có câu nói rằng tình bạn kéo dài trên 7 năm sẽ là tình bạn mãi mãi. Mà thực ra thời nào cũng vậy thôi, tìm được tình bạn thân thiết giữa 2 cô gái cùng xinh đẹp, giỏi giang và khá có tiếng đã khó, để người ta tin được đó là mối quan hệ chân thành còn khó hơn. Nên 5 năm hay 7 năm, con số này cũng chẳng quan trọng nữa. 

Vậy là Nguyễn Lê Vi và Phan Hương Ly - hai cô nàng được biết đến khá rộng rãi trong giới trẻ Hà thành lại làm được điều đó.

Lê Vi là mẫu ảnh từng được ví là bản sao của Vân Hugo sở hữu hơn 200k người theo dõi. Còn Hương Ly là cô nàng bánh bèo thường xuyên xuất hiện trên story, Instagram và ngập tràn Facebook của Lê Vi, cũng có tới gần 150k lượt follow.

Tính đến nay, họ đã bên nhau như hình với bóng được 7 năm - con số đủ lớn để cả hai thân mật gọi người còn lại bằng 3 chữ "bạn thân nhất".

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 1.

Lê Vi (trái) và Hương Ly (phải) có tình bạn 7 năm đáng ngưỡng mộ

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 2.

Cả hai cùng xinh đẹp, có gu ăn mặc cá tính

Từ chẳng ưa gì nhau trở thành bạn thân nhất

Lê Vi kể lại, ngày trước Vi chẳng mấy thiện cảm với Ly bởi đơn giản Ly bánh bèo, cầu kỳ, chải chuốt quá còn cô lại ưa xuề xoà, sao cũng được. Mãi đến năm học lớp 11, cả hai cùng tham gia văn nghệ ở trường và cứ thế, Vi thân với Ly từ lúc nào chẳng biết.

Thật ra nhóm bạn thân đầy đủ của Lê Vi có 5 cô nàng xinh đẹp là cựu học sinh THPT Lê Quý Đôn . Tất cả đều là những gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Hà thành, gồm: An Japan, Quỳnh Anh Nguyễn (Quạ), Nguyễn Lê Vi, Phan Hương Ly và Nguyễn Minh Anh.

Ngày trước, mỗi bức ảnh chụp chung cả nhóm, họ đều không quên hashtag #licious_. Cũng hiếm ai hiểu được tên này có nghĩa là gì nhưng mà thời đó, cứ nhắc đến licious là giới học trò Hà Nội sẽ "À, à, nhóm của An Japan".

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Lê Vi có An Japan, Quỳnh Anh, Minh Anh, Hương Ly và hiện tại thêm cả Linh Chi (theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trái qua phải)

Nhưng tới bây giờ, do công việc bận rộn nên họ không còn thường xuyên tụ tập được như xưa. Hashtag quen thuộc cũng theo đó mà ít được xuất hiện. Duy chỉ còn Lê Vi, Hương Ly là vẫn chiếm sóng trang cá nhân của nhau mỗi ngày, thậm chí hàng giờ nên nói "như hình với bóng" cũng chẳng sai.

Lê Vi giải thích: "Thật ra chúng mình vẫn thân nhau như xưa nhưng mình với Ly nhà rất gần nhau, chiều nào cũng rủ nhau lượn lờ, ăn vặt nên thành ra bên nhau nhiều hơn cả".

Lê Vi tự nhận mình là cô nàng khó ở và rất dễ dỗi nên thường xuyên gây sự với Hương Ly: "Cũng may Ly hiểu mình lắm nên chẳng bao giờ chấp vặt". Tính đến giờ, Vi khẳng định bản thân khá mâu thuẫn khi thích nhất ở Ly là tính vô tư và ghét nhất cũng bởi cái tính này.

Bởi vì Ly vô tư, siêu hài hước nên dù có gặp chuyện buồn tới đâu đi nữa, Vi cũng quên ngay sau 5 phút gặp Ly.

Nhưng cũng chính vì Ly vô tư nên nhiều khi hành động kỳ cục làm tổn thương chính mình và người khác. Suy cho cùng, Ly vô tư thế nên chẳng bao giờ để bụng điều gì khiến Vi hay bất kể ai chơi cùng đều rất quý.

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 4.

2 cô nàng thường xuyên đi du lịch với nhau...

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 5.

Và còn diện cả đồ đôi nữa

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 6.

Họ đốt mắt dân mạng bởi body quyến rũ chẳng kém ai

Sòng phẳng là yếu tố quan trọng để duy trì tình bạn dài lâu

Cùng xinh đẹp, có gu thời trang cá tính là thế, Lê Vi và Hương Ly còn khiến người ta ngưỡng mộ khi đang cùng nhau quản lý một shop thời trang online do chính Vi làm mẫu và hầu hết mọi lần Ly đều đảm nhiệm vai trò photographer.

2 cô nàng xin phép được bí mật số tiền kiếm được mỗi tháng vì nghĩ rằng cả 2 cần cố gắng nhiều hơn nữa trước khi công khai nhưng cùng khẳng định: "Thu nhập của bọn mình đủ để 2 đứa chi trả mọi hoạt động cho cuộc sống hàng ngày và cũng thừa ra chút ít để đi du lịch với nhau nữa"

Điều này được minh chứng rõ nét qua loạt hình ảnh trên trang cá nhân của cả hai. Cứ thỉnh thoảng, người ta lại thấy Lê Vi và Hương Ly có mặt ở một khách sạn hoặc resort nổi tiếng. Họ cùng nhau check in, tạo dáng và đôi lúc còn là phối hợp chụp ảnh thời trang ở đó nữa luôn. 

Vì Vi rất bận rộn với công việc làm mẫu bên ngoài nên mọi thu chi của shop online đều do Ly nắm giữ. Khi cả hai đi chơi, Ly chi trả thế nào đều ghi lại kỹ càng rồi cuối tháng chia đều. Lê Vi cho rằng sòng phẳng cũng là yếu tố quan trọng để duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 7.

Hiện tại, Lê Vi đang có mối tình yêu xa với bạn trai là du học sinh tại Úc. Còn Hương Ly... vẫn theo chủ nghĩa độc thân. Nghe tới đây, nhiều người sẽ mường tượng ra cảnh mỗi khi bạn trai Vi về nước là cô nàng sẽ "mất tích" khỏi Ly luôn. 

Điều này đúng, Lê Vi thừa nhận. Nhưng Hương Ly chẳng hề giận dỗi đâu bởi cô nàng hiểu rằng đôi lúc cả hai phải tách nhau ra một tý với cả: "Nếu Ly có người yêu, Ly cũng chẳng khác gì Vi" (cười).

Thời gian này, Vi và Ly đều đang tập trung cho công việc kinh doanh. Ly tốt nghiệp chuyên ngành Luật kinh tế của Đại học Thương Mại còn Vi chuẩn bị hoàn thành chương trình học tại Đại học Thăng Long. Có thể trong thời gian tới, Ly sẽ đi làm công việc đúng với ngành học của mình còn Vi dự định sẽ du học thời gian ngắn.

Thế mới thấy ở xã hội đầy sự cạnh tranh, ghen ghét như bây giờ, việc kiếm được một cô bạn thân cùng chí hướng là may mắn không phải ai cũng có được. Lê Vi, Hương Ly là điển hình cho những cô nàng độc lập, biết kiếm, biết tiêu lại còn rất xinh đẹp nữa.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh của 2 cô bạn này nhé:

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 8.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 9.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 10.

Lúc nào cũng ở cạnh nhau như hình với bóng

Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 11.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 12.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 13.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 14.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 15.
Tình bạn 7 năm của 2 cô nàng xinh đẹp, nổi tiếng Hà thành đánh tan suy nghĩ: Con gái khó mà chơi thân! - Ảnh 16.

theo HELINO

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên