Tin từ Mỹ: "Bé Xuân Nghi" xác nhận đã chiến thắng Covid-19, quay trở lại với công việc

An Nguyên |

Sau một thời gian dài "chiến đấu" với Covid-19, "bé Xuân Nghi" chính thức lên tiếng cảm ơn và trấn an những người hâm mộ.

Sáng 21-12 (giờ Việt Nam), trên fanpage Xuân Nghi thông báo cô đã bị nhiễm Covid-19. Quản lý của Xuân Nghi tại Việt Nam cũng xác định thông tin trên. Theo đó, Xuân Nghi bị nhiễm Covid-19 sau khi ghi hình một chương trình ca nhạc Giáng sinh vào tháng 11/2020.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ: "Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là tôi đã dương tính với Covid-19 sau một tuần tự cách ly. Tôi có những triệu chứng bệnh nhưng vì còn trẻ, khỏe mạnh và sức đề kháng tốt nên tôi khỏe.

Tin từ Mỹ: Bé Xuân Nghi xác nhận đã chiến thắng Covid-19, quay trở lại với công việc - Ảnh 1.

Xuân Nghi bị nhiễm Covid-19 sau khi ghi hình một chương trình ca nhạc Giáng sinh vào tháng 11/2020.

Covid-19 là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trọng và giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình.

Hãy ở nhà và rửa tay sạch nhé. Tôi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc".

Sáng 6/1/2021, sau hơn 2 tuần cách ly điều trị, Xuân Nghi đã hoàn toàn bình phục. Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Các bạn ơi mình đã khỏe và hoàn toàn quay trở lại với công việc, cuộc sống bình thường.

Tin từ Mỹ: Bé Xuân Nghi xác nhận đã chiến thắng Covid-19, quay trở lại với công việc - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ thông báo cô đã chiến thắng Covid-19.

Cảm ơn mọi người đã lo lắng và hỏi thăm Nghi nha. Vẫn ở nhà tối đa và chỉ đi làm khi cần thiết thôi. Mọi người đừng lo lắng nhiều nhé!" Đây là thông tin đáng mừng đối với những người quan tâm tới "bé Xuân Nghi".

Trước Xuân Nghi, hồi tháng 10/2020 ca sĩ Đồng Lan cũng xác nhận mắc Covid-19 tại Pháp. Đồng Lan sang Pháp từ năm 2019 để du học về nhạc jazz.

Sau khi dương tính với Covid-19, cô tự cách ly và điều trị tại nhà. Đầu tháng 11, Đồng Lan thông báo đã "chiến thắng" Covid-19 nhưng tình hình dịch bệnh ở Pháp vẫn phức tạp.

Tin từ Mỹ: Bé Xuân Nghi xác nhận đã chiến thắng Covid-19, quay trở lại với công việc - Ảnh 4.

Danh ca Lệ Thu hiện đang nguy kịch vì Covid-19.

Tháng 11/2020, vlogger kiêm rapper gốc Việt Brittanya Karma qua đời tại Đức vì Covid-19 khiến nhiều người xót xa.

Mới đây nhất, đầu tháng 1/2021, thông tin danh ca Lệ Thu đang nguy kịch vì Covid-19 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Hiện tại, "Giọng ca vàng mười" Lệ Thu vẫn đang được điều trị tích cực tại Mỹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại