Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai?

XUÂN ÁNH |

Những tin đồn tình cảm của Chi Pu trong năm qua đã trở thành chủ đề được dân tình bàn tán.

Xuất thân là một nàng hotgirl Hà thành có lượng fan đông đảo, Chi Pu dần thay đổi hình ảnh và lấn sân sang nhiều mảng khác như diễn viên, ca sĩ. Dù vấp phải nhiều tranh cãi trong sự nghiệp ca hát thế nhưng đến nay, cô nàng vẫn luôn tự tin cho ra mắt nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm hay những tin đồn hẹn hò của Chi Pu cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém.

Điều đặc biệt là trong năm 2022, người đẹp hai lần vướng tin đồn với thiếu gia tập đoàn lớn. Tuy nhiên, trước những đồn đoán của cư dân mạng, Chi Pu hầu như không có động thái khẳng định nào. Bản thân người đẹp cũng xuất hiện trong talkshow và cho biết mình đã trải qua nhiều mối quan hệ trong năm song chưa có ai là chính thức.

Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai? - Ảnh 1.

Rất nhiều khán giả quan tâm đến đời tư của Chi Pu

Đầu tiên phải kể đến tin đồn hẹn hò của Chi Pu và thiếu gia tập đoàn bất động sản đình đám ở TP.HCM, rộ lên vào cuối năm 2021. Tại thời điểm đó, khán giả phát hiện Chi Pu liên tục có những dự án bao gồm quảng cáo, làm đại diện hình ảnh cho các nhãn hàng của gia đình này. Nữ ca sĩ còn dọn đến một căn hộ có giá hàng chục tỷ toạ lạc tại quận 3. Đây cũng chính là căn hộ thuộc chuỗi dự án của gia đình chàng thiếu gia kia.

Đến năm 2022, khi tin đồn dần lắng xuống, loạt ảnh Chi Pu xuất hiện trong bữa tiệc riêng tư của gia đình chàng thiếu gia tiếp tục được lan truyền trên MXH. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn rất thân thiết với em gái của tình tin đồn. Ái nữ của tập đoàn nghìn tỷ còn gọi Chi Pu là: "Chị gái".

Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai? - Ảnh 2.

Chi Pu và thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ vướng tin đồn hẹn hò vào cuối năm 2021

Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai? - Ảnh 3.
Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai? - Ảnh 4.

Chi Pu xuất hiện trong bữa tiệc thân mật của gia đình chàng thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với em gái của chàng thiếu gia

Đến tháng 8/2022, bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn - Linh Rin đã vô tình chia sẻ khoảnh khắc Chi Pu được một người đàn ông ôm eo vô vùng thân mật. Có thể thấy, người đàn ông đứng cạnh Chi Pu được nhận xét có dung mạo khá điển trai. Bức hình này khiến netizen cho rằng cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, người đẹp vẫn giữ im lặng trước mọi đồn đoán từ cư dân mạng.

Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai? - Ảnh 5.
Tin đồn hẹn hò của Chi Pu trong năm 2022: 1 là thiếu gia nghìn tỷ, người còn lại là ai? - Ảnh 6.

Chi Pu được một chàng trai ôm ấp thân thiết, làm dấy lên tin đồn hẹn hò

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại