Tìm thấy iPhone bị rơi dưới bồn cầu sau 10 năm, ngoại hình vẫn khá đẹp

Bảo Nam |

Một người phụ nữ tiết lộ rằng chồng cô đã tìm thấy chiếc iPhone của cô trong nhà vệ sinh, 10 năm sau khi nó mất tích.

Mười năm trước, tức vào năm 2012, Becki Beckmann, sống ở bang Maryland, Mỹ, bị mất iPhone vào đúng đêm Halloween.

Becki không thể tìm thấy chiếc điện thoại ở bất cứ đâu, vì vậy, như bao người dùng iPhone khác, cô đã mua một cái mới. Nhưng cô vẫn vô cùng tiếc nuối khi làm mất chiếc điện thoại, bởi vì cô chắc chắn rằng nó không thể bị đánh cắp. Trong một bài đăng trên Facebook khi đó, Becki đã viết: "Thật bí ẩn, nhưng nó đã biến mất."

Nhưng mới đây, sau 10 năm, khi một sự cố trong nhà vệ sinh được giải quyết, thì bí ẩn kỳ lạ kéo dài hàng thập kỷ của cô đã khai mở.

Becki cho biết hai vợ chồng bắt đầu nghe thấy "tiếng va đập" khi họ xả nước trong nhà vệ sinh. Cô giải thích: “Ban đầu chúng tôi đổ lỗi là do nhà vệ sinh đã cũ hoặc việc xây dựng nhà quá tồi tệ.”

Tìm thấy iPhone bị rơi dưới bồn cầu sau 10 năm, ngoại hình vẫn khá đẹp - Ảnh 1.

Và chồng cô đã tìm thấy chiếc iPhone bị mất, nằm ở phía sâu trong đường ống của bồn cầu nhà vệ sinh.

Hình ảnh được cặp đôi này chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy thiết bị, một chiếc iPhone 4 hoặc 4S. Rõ ràng, 10 năm qua nó đã phải trải qua một cuộc sống khó khăn và mỏi mệt. Tuy nhiên, khá ấn tượng khi chiếc iPhone vẫn giữ được cấu trúc cơ bản của nó, mặc dù nắp sau đã tách khỏi điện thoại. Đáng buồn thay, iPhone chỉ có khả năng chống nước vào năm 2016, bắt đầu từ dòng iPhone 7.

“Chuyện này thật khác xa so với những gì tôi mong đợi”, Becki nói thêm.

Tìm thấy iPhone bị rơi dưới bồn cầu sau 10 năm, ngoại hình vẫn khá đẹp - Ảnh 3.

Bài đăng của Becki đã gây ra nhiều bất ngờ, với hàng trăm bình luận. Nhiều người hoàn toàn bị sốc khi đọc được câu chuyện này. Một người cho biết: “Làm thế nào mà nhà vệ sinh của các bạn không bị tắc nghẽn? Chỉ vì một cái khăn trẻ em trong đường ống mà tôi phải hứng đủ chất thải của hàng xóm trong phòng giặt là của mình".

Có người không tin rằng nó đã ở dưới đường ống trong suốt 10 năm, bởi ngoại hình của chiếc smartphone trông vẫn khá đẹp. Một người khác thì nghi ngờ, cho rằng nó mới bị mắc kẹt chứ không phải từ cả chục năm trước: "Không có chuyện nó bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh của bạn 10 năm mà tới bây giờ mới bắt đầu phát ra âm thanh."

Không rõ liệu chiếc iPhone trên có thể được khôi phục lại khả năng hoạt động hay không, nhưng nhìn chung, chúng ta có thể nói rằng chiếc iPhone này đã "giữ được dấu ấn" của riêng mình trong suốt một thập kỷ tồn tại bên dưới bệ xí của chủ nhân nó.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại