Tìm nam thanh niên mất tích dưới hố sâu, phát hiện thi thể người phụ nữ

Hoàng Hải |

Trong lúc các lực lượng chức năng truy tìm tung tích nam thanh niên mất tích đã bất ngờ phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân huỷ dưới hố sâu ở xã Sủng Trái, huyện Đồng Văn.

Chiều 25/2, trao đổi với PV, ông Ly Mí Pó - Chủ tịch UBND xã Sủng Trái (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) cho biết, đến thời điểm hiện tại các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên mất tích vào đêm 23/2, trên địa bàn xã này.

Theo ông Pó, các đơn vị chức năng đã huy động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm. Trong quá trình xuống hố sâu hơn 100m nhưng vẫn chưa thể đến đáy, các lực lượng chức năng tiếp tục phải huy động thêm trang thiết bị và nhân lực để tìm kiếm

Đáng chú ý, trong quá trình tìm kiếm nạn nhân mất tích, các lực lượng chức năng tìm thấy thêm 1 thi thể nữ giới.

Thi thể này đang trong quá trình phân hủy, trên người vẫn còn nguyên quần áo. Rất có thể người này đã tử vong nhiều ngày trước đó dưới hố sâu. Thi thể mới được tìm thấy hiện vẫn chưa rõ danh tính và chưa có nhân thân đến nhận.

"Mặc dù chưa nhận dang được, nhưng qua xác minh ban đầu thì thi thể mới được tìm thấy có thể không phải là người địa phương. Cơ quan công an đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường vụ việc...", ông Pó thông tin.

Vị Phó chủ tịch xã Sủng Trái cho biết thêm, hiện các đơn vị chức năng đang khẩn trương tìm kiếm nạn nhân mất tích và xác minh thi thể người phụ nữ mới được tìm thấy.

Trước đó, vào đêm 23/2, tại thôn Tìa Súng, xã Sủng Trái (huyện Đồng Văn, Hà Giang) 2 nam thanh niên trong lúc điều khiển xe máy về nhà khi đang lên dốc đồi do xe máy hết xăng và phanh không ăn nên xe bị lùi xuống hố sâu hơn 100m.

Vụ việc khiến 1 người rơi xuống hố hiện vẫn chưa rõ tung tích, còn lại 1 người kẹt trên miệng hố nên may mắn thoát nạn.

Nạn nhân bị rơi xuống hố sâu được xác định là Sùng Mí Say, còn người may mắn thoát chết là Sùng Mí Ly. Cả hai người gặp nạn đều là người địa phương, hiện tại sức khỏe nạn nhân Ly đã ổn định và đã được được đưa về nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại