Bỏ việc ngân hàng JPMorgan mang đậu phụ bán khắp nước Mỹ từ chợ đến hàng trăm siêu thị và nhà hàng sang trọng, doanh nhân gốc Việt thu về 15 triệu USD mỗi năm
Công ty sản xuất đậu phụ của doanh nhân gốc Việt đạt doanh thu 15 triệu USD/năm.
Công ty sản xuất đậu phụ của doanh nhân gốc Việt đạt doanh thu 15 triệu USD/năm.
Các ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất huy động tiền gửi, có những kỳ hạn có lãi suất cao nhất trong nhiều năm gần đây.
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các tổ chức tín dụng thay đổi linh hoạt, giảm hạn mức rút tiền tại máy ATM vào đêm khuya nhằm giảm rủi ro cho khách hàng, ngân hàng.
Hiện vẫn chưa rõ đâu là nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn ở Ngân hàng Trung ương Nga.
Trong 10 năm qua, mức lương trung bình của nhân viên các ngân hàng nhìn chung đều tăng khá mạnh.
Băng trộm gồm 2 tên đã có một kế hoạch lấy tiền hoàn hảo, có điều kế hoạch tiêu tiền thì hơi thiếu thông minh.
Sự việc 4 “ông lớn” ngân hàng Việt Nam trước đó đòi tăng phí rút tiền ATM nội mạng đã khiến dư luận phản ứng và bị Ngân hàng Nhà nước “tuýt còi”. Tại sao ngân hàng lãi nghìn tỷ vẫn đòi tăng phí? Chia sẻ Tweet
Không chỉ là số lượng tiền bị lấy đi quá lớn, mà cách thức tội ác được tiến hành cũng khác lạ. Để đột nhập vào hầm tiền ngân hàng, nhóm trộm đã đào một đường hầm dài 80 mét, khoan xuyên thủng tường bê tông dày một mét và vác đi 3,5 tấn tiền mặt.
Không chỉ là số lượng tiền bị lấy đi quá lớn, mà cách thức tội ác được tiến hành cũng khác lạ. Để đột nhập vào hầm tiền ngân hàng, nhóm trộm đã đào một đường hầm dài 80 mét, khoan xuyên thủng tường bê tông dày một mét và vác đi 3,5 tấn tiền mặt.
Tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng đầu năm 2018 chỉ đạt 7,88%, thấp nhất trong 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, xét về con số tuyệt đối vẫn cao hơn cùng kỳ 2 năm trước.
Tổ chức xếp hạng quốc tế Moody's vừa công bố xếp hạng đối với 14 ngân hàng thương mại của Việt Nam.
Bức tranh hoạt động kinh doanh ngành ngân hàng trong 6 tháng đầu năm có nhiều điểm sáng khi có thêm nhiều nhà băng góp mặt vào danh sách câu lạc bộ lãi nghìn tỷ. Tuy nhiên, nợ xấu có xu hướng tăng và gánh nặng trích lập dự phòng vẫn hiện hữu.
Tòa án quận Chkalovsky, thành phố Yekaterinburg của Nga mới đây đã kết thúc phiên tòa xét xử vụ án băng cướp ngân hàng. 3 trong 4 thành viên của băng nhóm này là các cựu học viên cảnh sát. Trong hơn 1 năm, chúng đã thực hiện 3 vụ cướp và tẩu thoát bằng xe đạp.
Qua kiểm tra, công an xác định nam thanh niên dùng dao cướp ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) dương tính với chất ma tuý.
Sau khi lấy được tiền, Bách tới ghế ngồi của bảo vệ để đếm và hút thuốc thì cảnh sát ập đến.
Hiện Việt Nam mới chỉ có 3 gương mặt trong top 200 ngân hàng mạnh nhất...
Ngày 14/8, Sở Xây dựng TP.HCM cho biết vẫn đang tiếp tục cập nhật thông tin về các dự án bất động sản đủ điều kiện để bán nhà ở hình thành trong tương lai trên địa bàn. Trong tháng 7/2018, Sở Xây dựng đã thông tin về việc bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 7 dự án.
Cô gái chụp được bức hình đã "mất hết hồn vía" sau khi trông thấy một người lạ lùng đứng trước ngân hàng.
Ngân hàng Trung ương Qatar nhận định, "con hổ" mới nhất của châu Á là Việt Nam - một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới hiện nay.
Chiều 13-8, thông tin về một vụ cướp ngân hàng xảy ra trên địa bàn Q.Tân Phú, TP.HCM khiến dư luận xôn xao. Nghi phạm bị bắt giữ ngay tại hiện trường. Theo cơ quan công an, đối tượng có nhiều biểu hiện lạ, bất thường.
Khi đến trước cổng ngân hàng, thanh niên dừng xe máy, tay cầm hung khí lao vào bên trong đe dọa nhân viên và khách đến giao dịch.
Nam thanh niên biểu hiện ngáo đá đi vào chi nhánh ngân hàng Vietinbank xin tiền không được nên đã dùng dao khống chế 1 vị khách.
Theo cơ quan công tố, Oanh là người chủ mưu, sử dụng thủ đoạn tinh vi nhằm thực hiện hành vi tham ô với số tiền lớn nên cần lĩnh án tử hình để đảm bảo tính răn đe.
Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 986/QĐ-TTg.
Nhìn thấy người đàn ông đi một mình, lại uống say không biết trời đất, hai tên trộm đã nhanh chóng đánh cắp đồ trước khi bị người đi đường phát hiện.
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ tiến hành thanh tra đột xuất các tổ chức tín dụng có tốc độ tăng trưởng tín dụng cao vào lĩnh vực bất động sản, chứng khoán, tiêu dùng, chiếm tỷ trọng lớn trong tổng dư nợ,...
Để có tiền trả các khoản nợ trước, Giám đốc An bàn với vợ tiếp tục đề nghị Vietcombank Hà Nội cho vay vốn với lý do thu mua cà phê xuất khẩu. Sau đó, vợ chồng An - Hạnh chỉ đạo cấp dưới và trực tiếp lập khống nhiều tài liệu trong hồ sơ đề nghị vay tiền...
Sáng nay (7/8), sau hơn 1 ngày xét xét nguyên Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Nguyễn Hồng Anh cùng đồng phạm chiếm đoạt hơn 16,7 triệu USD của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), HĐXX đã trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án.
Chỉ sau 2 giờ gây án, tên cướp ngân hàng đã bị tóm gọn khi đang lẩn trốn cách hiện trường khoảng 5 km.
Thiếu niên khai, do thấy ngân hàng sơ hở và thiếu tiền tiêu nên lên kế hoạch mang theo súng nhựa để thực hiện vụ cướp.
Sau khi xảy ra xô xát với chủ ô tô nhãn hiệu Honda CRV, ông Hồng đã lấy vật cứng liên tiếp đập phá chiếc xe tiền tỷ.
Đại diện Công an tỉnh Thái Bình vừa thông tin ban đầu về vụ đập phá xe ô tô trước cửa trụ sở một ngân hàng ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Do lợi nhuận tăng mạnh, nên khả năng các nhà băng hoàn thành, thậm chí vượt kế hoạch lợi nhuận trong năm nay là hoàn toàn khả thi...
Theo kết luận điều tra, từ tháng 10-2016 đến tháng 9-2017, các đối tượng thực hiện 13 vụ chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng vay vốn tại ngân hàng V. với số tiền hơn 600 triệu đồng.
Để vay được tiền của một số nhà băng, Văn Phú Invest đã đem một số dự án “đất vàng” ở Hà Nội và TP.HCM đi cầm cố.
Lượng khách Trung Quốc tới Quảng Ninh nhưng toàn bộ mua sắm của họ lại không qua hệ thống ngân hàng Việt Nam.
Ngân hàng được thành lập năm 1937 với một chi nhánh duy nhất tại Hồng Kông đã báo cáo lợi nhuận đạt 41 triệu đô la Hong Kong trong năm 2017.
Phải tăng mạnh trích lập dự phòng rủi ro khiến VietCapitalBank bị lỗ 33,5 tỷ đồng trong quý 2. Tuy nhiên, lũy kế 6 tháng đầu năm, ngân hàng vẫn có lãi trước thuế đạt 53 tỷ và hoàn thành 66% kế hoạch năm.
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, ngành tài chính, bảo hiểm, ngân hàng bị khách hàng khiếu nại nhiều nhất vì cung cấp thông tin không chính xác, thu hồi nợ kiểu đe dọa, gây áp lực ảnh hưởng đến uy tín, tâm lý của người tiêu dùng…
Lúc 0 giờ ngày 25-7, tổ cảnh sát Hình sự đặc nhiệm - Đội cảnh sát hình sự Công an quận 9, TP.HCM tuần tra trên đường Lã Xuân Oai, phường Trường Thạnh, phát hiện 4 đối tượng đi trên 2 xe máy có biểu hiện khả nghi làm chuyện bất chính nên dừng xe kiểm tra.