Tìm thấy 8695 bài viết

Cuộc đua hút tiền gửi thêm “nóng”, hôm nay 7/9 một ngân hàng tăng tiếp lãi suất

Cuộc đua hút tiền gửi thêm “nóng”, hôm nay 7/9 một ngân hàng tăng tiếp lãi suất

Cuộc đua hút khách gửi tiền của các ngân hàng ngày càng 'nóng' khi sự tham gia tăng lãi suất của các thành viên trong hệ thống ngày càng nhiều, đến hiện tại hầu như không còn ngân hàng nào 'chịu ngồi yên'. Thậm chí có những nhà băng đã tăng lãi suất đến vài lần, hoặc tổng hợp tất cả các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách VIP… theo dạng lớn chưa từng có để cạnh tranh.

Đào hầm để cướp ngân hàng

Đào hầm để cướp ngân hàng

-Những tên cướp xông vào ngân hàng Banco Río tại Argentina, lấy đi 8 triệu USD nhưng không bao giờ quay trở ra. Vụ án tưởng rơi vào ngõ cụt cho đến khi một người phụ nữ gọi điện tố cáo chồng ngoại tình.

Top 10 ngân hàng có 'bộ đệm' phòng thủ nợ xấu dày nhất

Top 10 ngân hàng có 'bộ đệm' phòng thủ nợ xấu dày nhất

Những ngân hàng có chiến lược phòng phủ và sở hữu tỷ lệ bao phủ nợ nợ xấu cao được cho sẽ có khả năng duy trì mục tiêu kép là tăng trưởng lợi nhuận và chất lượng tài sản tốt trong tương lai. Vậy những nhà băng nào có tỷ lệ bao phủ nợ xấu cao nhất hiện nay?

Nghỉ việc ngân hàng lương cao, chàng trai Bắc Ninh biến xơ mướp thành sản phẩm xuất khẩu nghìn đô

Nghỉ việc ngân hàng lương cao, chàng trai Bắc Ninh biến xơ mướp thành sản phẩm xuất khẩu nghìn đô

Làm trong ngành ngân hàng với mức lương cao, nhưng anh Tạ Quý Tôn (xã Nguyệt Đức, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) bỏ việc về quê khởi nghiệp trồng mướp lấy xơ sản xuất các sản phẩm gia dụng hữu ích, chất lượng cao. Mỗi tháng, cơ sở của anh xuất khẩu khoảng 30 nghìn sản phẩm, doanh thu 25.000 - 35.000USD/tháng, tạo việc làm cho 20 lao động, bao tiêu đầu ra cho 80 hộ nông dân.

Ngân hàng nào sắp về chung nhà với HDBank?

Ngân hàng nào sắp về chung nhà với HDBank?

HDBank đề nghị đại hội cổ đông phê duyệt chủ trương góp vốn điều lệ với mức không quá 9.000 tỉ đồng vào một ngân hàng thương mại được chuyển giao bắt buộc. Như vậy sau Đại Á, thêm một ngân hàng sắp về chung nhà với HDBank.