Tìm thấy 10000 bài viết

Bảo đảm an toàn thực phẩm phòng chống dịch Covid-19

Bảo đảm an toàn thực phẩm phòng chống dịch Covid-19

Người chế biến thức ăn, người phục vụ ăn uống phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn, không được cười đùa, nói to... Đây là những hướng dẫn mới nhằm bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố.

Kinh tế Anh suy giảm kỷ lục do dịch COVID-19

Kinh tế Anh suy giảm kỷ lục do dịch COVID-19

Theo số liệu thống kê chính thức của Chính phủ Anh công bố ngày 13/5, trong tháng 3, nền kinh tế Anh sụt giảm kỷ lục 5,8% so với tháng 2 do tác động của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 và lệnh phong tỏa toàn quốc nhằm khống chế dịch bệnh lây lan.

Hạ viện Mỹ công bố dự luật hơn 3.000 tỉ USD để giảm thiểu tác động dịch COVID-19

Hạ viện Mỹ công bố dự luật hơn 3.000 tỉ USD để giảm thiểu tác động dịch COVID-19

Ngày 12/5, Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã đề xuất một dự luật giảm thiểu tác động của đại dịch COVID-19 trị giá hơn 3 nghìn tỷ USD nhằm hỗ trợ các tiểu bang, doanh nghiệp, hỗ trợ thực phẩm, hộ gia đình. Tuy nhiên, dự luật có thể không được Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát thông qua.