TikToker Nờ Ô Nô cúi đầu, hứa làm nội dung sạch sau 2 lần bị khoá tài khoản: Liệu có hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều?

HẢI MY |

Sau khi bị khóa vĩnh viễn 2 tài khoản TikTok, Nờ Ô Nô lập tài khoản thứ 3 và hứa sẽ làm những video văn minh, hữu ích.

Thời gian vừa qua, loạt lùm xùm liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô vẫn khiến cộng đồng mạng bức xúc. Theo đó, sau khi làm nội dung miệt thị người nghèo, nam TikToker đã phải nộp phạt, bị người xem tẩy chay và dẫn đến tài khoản gần 700k lượt theo dõi bị cấm vĩnh viễn.

Tuy nhiên, Nờ Ô Nô tiếp tục lập tài khoản mới và vẫn đăng tải các video đi từ thiện, review đồ ăn theo phong cách cũ. Điều này khiến dân tình phẫn nộ, cho rằng anh chàng vẫn “chứng nào tật nấy”, không chịu tiếp thu cũng như sửa đổi cách làm video của mình. Do vậy chỉ sau một thời gian ngắn, tài khoản mới của anh chàng với gần 300k lượt theo dõi cũng “bay màu”.

 TikToker Nờ Ô Nô cúi đầu, hứa làm nội dung sạch sau 2 lần bị khoá tài khoản: Liệu có hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều? - Ảnh 1.

Tài khoản thứ 2 của Nờ Ô Nô bị cấm hoạt động

Mới đây nhất, Nờ Ô Nô lập tiếp kênh TikTok thứ 3, chính thức xác nhận 2 tài khoản cũ đã bị cấm hoạt động vĩnh viễn. Cũng trong đoạn clip, Nờ Ô Nô bày tỏ thái độ chân thành, hứa hẹn: “Đối với TikTok là một sân chơi văn minh, lành mạnh, em xin hứa từ nay em sẽ ra những video văn minh, hữu ích, giúp lan toả những thông điệp tốt đến cộng đồng. Em xin cảm ơn”.

Phía dưới đoạn clip, Nờ Ô Nô nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. Người mong rằng anh thật sự thay đổi người lại thẳng thừng đáp: “Hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều”. Bởi họ cho rằng, để khoá tài khoản đến lần thứ 2 là do Nờ Ô Nô vẫn chưa thực sự biết mình sai ở đâu, vẫn liên tục có những hành vi câu view bất chấp. Hơn nữa, đã rất nhiều lần Nờ Ô Nô xin lỗi, mong cộng đồng mạng tha thứ nhưng vẫn “chứng nào tật nấy”. Vì vậy, netizen không ủng hộ việc trở lại hoạt động của TikToker này.

Nam TikToker lập tài khoản thứ 3, hứa làm nội dung văn minh, hữu ích

 TikToker Nờ Ô Nô cúi đầu, hứa làm nội dung sạch sau 2 lần bị khoá tài khoản: Liệu có hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều? - Ảnh 3.
 TikToker Nờ Ô Nô cúi đầu, hứa làm nội dung sạch sau 2 lần bị khoá tài khoản: Liệu có hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều? - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng không ủng hộ việc hoạt động trở lại của Nờ Ô Nô

Trước đó, Nờ Ô Nô cho biết anh bị "thiệt hại" khoảng 2 tỷ đồng sau những lùm xùm trong 2 tháng qua. Hiện tại ở tài khoản mới, nam TikToker vẫn làm các video trải nghiệm, review đồ ăn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại