'Tiểu thư sang chảnh' Tina Dương phủ nhận cáo buộc lừa đảo

Duy Quang-Mạnh Thắng |

Làm việc với công an, “Tiểu thư sang chảnh” Tina Dương cho rằng, mình không lừa đảo mà chỉ có mối quan hệ làm ăn với người gửi đơn tố cáo.

Sáng 19/9, thông tin từ Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, N.T.V.A (thường được gọi với tên “Tiểu thư sang chảnh” Tina Dương , 27 tuổi, quê Bắc Giang) đã được người nhà bảo lãnh sau khi làm việc với công an.

Hiện tại, Công an TP Phan Thiết mới chỉ tiếp nhận đơn tố cáo của một công dân liên quan đến N.T.V.A. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ chứ chưa đủ căn cứ để khởi tố hay bắt giam.

Trong quá trình làm việc, "Tiểu thư sang chảnh" Tina Dương cho rằng, mình không lừa đảo mà chỉ có mối quan hệ làm ăn với người gửi đơn tố cáo là ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TPHCM).

Tiểu thư sang chảnh Tina Dương phủ nhận cáo buộc lừa đảo - Ảnh 1.

Hiện Công an TP Phan Thiết mới nhận được đơn của ông N. tố có Tina duong.

Trước đó, Công an TP Phan Thiết nhận được đơn của ông N.H.N (37 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TPHCM) tố cáo N.T.V.A tự xưng là người của “Tổng cục 5” và là giám đốc một công ty ở tỉnh Bình Thuận rồi dùng các chiêu thức tinh vi để lừa đảo , chiếm đoạt tiền.

Sau khi làm việc với công an, “Tiểu thư sang chảnh” Tina Dương đã được người thân bảo lãnh về và cam kết sẽ đến trình diện, làm việc khi có yêu cầu triệu tập.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tố Tina Dương 'dàn dựng', lừa hàng loạt người ở nhiều tỉnh, thành khác nhau. Những người tố cáo cho rằng, cô gái này đóng vai là tiểu thư sống sang chảnh, dùng đồ hiệu, đi xe đắt tiền, bản thân đang kinh doanh lớn ở nhiều lĩnh vực, từ đó tạo lòng tin của nhiều người, rủ họ làm ăn và chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Nhóm các nạn nhân đã tập hợp lại để cùng gửi đơn tố cáo V.A và truy tìm cô này để báo cho cơ quan công an xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại