Tiết lộ thái độ của mẹ ruột Lisa trong hộp đêm thoát y, nói một câu khiến cộng đồng mạng chỉ trích phải xóa Instagram?

An Nhi |

Mẹ ruột Lisa đã nhận phải những ý kiến trái chiều về phản ứng trong hộp đêm nơi con gái biểu diễn.

Sau rất nhiều tranh cãi, Lisa (BLACKPINK) đã có 5 đêm diễn vô cùng thành công tại hộp đêm thoát y ở Pháp. Buổi biểu diễn cuối còn có sự ủng hộ, cổ vũ từ mẹ ruột Lisa, Jennie (BLACKPINK) và nhiều người nổi tiếng khác.

Trong đó, Woody - “ông hoàng" truyền thông Thái Lan đã có bài đăng chia sẻ lại buổi thưởng thức show diễn của Lisa. Trong bài viết của mình, anh cho biết những người điều hành của Crazy Horse thừa nhận hộp đêm như được tái sinh khi có sự xuất hiện của Lisa và chắc chắn các khán giả sẽ còn muốn cô quay trở lại.

Đặc biệt bên dưới phần bình luận, Woody còn tiết lộ phản ứng của mẹ Lisa khi xem màn trình diễn của con gái: “(Tạm dịch) Dù mọi người có hét lớn thế nào đi chăng nữa thì cũng sẽ không thể so sánh với sự vui sướng của người mẹ khi liên tục “wow" suốt buổi diễn. Mẹ Lisa đã vui vẻ và hét to trong cả chương trình, sau đó còn thì thầm vào tai tôi: “Cô tưởng nó sẽ sexy hơn thế này nữa".

Tiết lộ thái độ của mẹ ruột Lisa trong hộp đêm thoát y, nói một câu khiến cộng đồng mạng chỉ trích phải xóa Instagram? - Ảnh 1.

Woody tiết lộ mẹ Lisa hét to khi con gái biểu diễn và còn chia sẻ: “Cô tưởng nó sẽ sexy hơn thế nữa"

Tiết lộ thái độ của mẹ ruột Lisa trong hộp đêm thoát y, nói một câu khiến cộng đồng mạng chỉ trích phải xóa Instagram? - Ảnh 2.

Hình ảnh chụp chung giữa Woody và Lisa trong dịp sinh nhật đầu năm 2023

Tuy nhiên, sau khi phản ứng cùng câu nói của mẹ Lisa được chia sẻ công khai, bà đã nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích dữ dội từ một bộ phận cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra khó hiểu vì sự ủng hộ đầy kỳ lạ của bà dành cho con gái khi biểu diễn ở một hộp đêm thoát y.

Mới đây nhiều người đã phát hiện tài khoản Instagram của mẹ ruột Lisa đã “biến mất" trên mạng xã hội này. Động thái của mẹ Lisa khiến cộng đồng mạng cho rằng những bình luận chỉ trích đầy sự ác ý là nguyên nhân chính khiến bà phải đột ngột xóa (hoặc ẩn) tài khoản Instagram cá nhân.

Tiết lộ thái độ của mẹ ruột Lisa trong hộp đêm thoát y, nói một câu khiến cộng đồng mạng chỉ trích phải xóa Instagram? - Ảnh 3.

Mẹ ruột Lisa được cho đã phải xóa Instagram trước sự công kích của một bộ phận cộng đồng mạng sau khi phản ứng của bà trong hộp đêm được chia sẻ công khai

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại