Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến người đẹp "Mỹ nhân ngư" dùng dao đâm chồng và lựa chọn ly hôn

Kylie |

Theo tiết lộ, Trương Vũ Kỳ đòi ly hôn với chồng là bởi những vấn đề liên quan đến tài sản và tiền bạc.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ sốc trước thông tin người đẹp "Mỹ nhân ngư" Trương Vũ Kỳ dùng dao đâm chồng đại gia, chưa đầy 24 tiếng sau lên tiếng xác nhận ly hôn, kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm tưởng chừng êm đẹp.

Trước đó, truyền thông chỉ đưa tin rằng, cặp đôi đã xảy ra tranh cãi, và trong lúc nóng giận, mỹ nhân họ Trương đã dùng dao gọt hoa quả để tấn công chồng.

Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng và lựa chọn ly hôn - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, trang iFeng đã có bài viết tiết lộ nguyên nhân sâu xa khiến cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, dẫn tới xô xát và ly hôn.

Theo một người bạn thân của cặp đôi cho biết, sở dĩ Trương Vũ Kỳ lựa chọn ly dị với chồng CEO là vì những vấn đề liên quan đến tài sản, tiền bạc. Một đoạn chat giữa những người bạn đã được chia sẻ rộng rãi.

Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng và lựa chọn ly hôn - Ảnh 2.
Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng và lựa chọn ly hôn - Ảnh 3.

Theo đó, Viên Ba Nguyên đã lừa dối Trương Vũ Kỳ khi nói anh có sở hữu 1 dinh thự hạng sang tại Thượng Hải nhưng thực chất chỉ là đi thuê.

Sau khi tranh cãi, Trương Vũ Kỳ đòi ly hôn nhưng Viên Ba Nguyên lại đòi vợ phải "cho tiền".

Vì quá tức giận nên cô đã lấy dao đâm chồng. Nguồn tin cho biết thêm, dinh thự tại Tư Nam Công Quán (Thượng Hải) kia nếu mua thì sẽ có giá 110 ngàn NDT 1 mét vuông (tương đương 385 triệu đồng).

Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng và lựa chọn ly hôn - Ảnh 4.

Truyền thông cho biết, vết thương mà Trương Vũ Kỳ đâm chồng có độ dài 1cm, tuy nhiên Trương Vũ Kỳ lại phủ nhận thông tin cầm dao đâm chồng, tại hiện trường vụ án cũng không tìm được con dao gọt hoa quả gây án.

Trước đó, netizen cũng đã lên tiếng "vạch mặt" Viên Ba Nguyên, cho biết anh ta chỉ là "đại gia rởm", nợ nần chồng chất 14 tỷ đồng, thậm chí còn thua bạc 33 tỷ, bị chủ nợ Singapore réo gọi siết nợ.

Mang tiếng CEO, tổng giám đốc 1 công ty tại Thượng Hải nhưng anh này không có bất cứ một bất động sản nào.

Nhiều bình luận cho rằng, Trương Vũ Kỳ quả thật vô cùng đáng thương khi bị lừa dối, gặp phải người đàn ông "cặn bã", không ra gì, kể cả sau khi đã thất bại với cuộc hôn nhân cùng đạo diễn Vương Toàn An - kẻ bị kết tội mua dâm trong quá khứ.

Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến người đẹp Mỹ nhân ngư dùng dao đâm chồng và lựa chọn ly hôn - Ảnh 5.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại