Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League

Đoàn Dự |

Truyền thông quốc tế rất nhanh chóng tìm ra danh tính mỹ nhân chạy vào phá đám trận Chung kết Champions League đêm qua.

Trận Chung kết Champions League 2018/19 giữa Liverpool và Tottenham đã diễn ra mà các chi tiết đáng chú nhất đều tập trung trong khoảng... 18 phút đầu tiên. Ngay phút thứ 2, Sissoko để tay chạm bóng, dẫn tới bàn thắng cực sớm của Salah.

Và cũng sau khi Salah ghi bàn chẳng lâu, hàng tỷ NHM bóng đá trên thế giới bất ngờ khi một fan nữ lao vào sân bóng, trong trang phục cực kì hở hang (18'). Thậm chí, vòng một của fan nữ này còn lộ ra ít nhiều khi quần áo vốn đã ít vải lại thêm xộc xệch trong quá trình bị các nhân viên an ninh lôi ra.

Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 1.

Ngay sau đó, báo chí quốc tế khui ra sự thật sau màn phá bĩnh này. Đấy không đơn thuần là sự sốc nổi của một fan cuồng như phần lớn những màn lao xuống sân khác, mà là một âm mưu truyền thông.

Fan nữ nói trên được cho là nàng siêu mẫu áo tắm người Nga, Kinsey Wolanski, bạn gái của một cựu sao khiêu dâm tên Vitaly Zdorovetskiy. Vitaly Zdorovetskiy hiện sở hữu một trang web có tên Vitaly Uncensored bị xếp loại khiêu dâm. Bạn gái của anh chàng đã mặc chiếc áo hở hang, màu đen có in chữ Vitaly Zdorovetskiy vào đêm qua.

Sau màn "đại nào" trận Chung kết Champions Laegue 2018/19, trang Instagram của Kinsey Wolanski đã tăng đột biến lượng người theo dõi lên gần 1.000.000.

Thêm một chi tiết đáng chú ý, ở Chung kết World Cup 2014 Vitaly Zdorovetskiy khi đó cũng lao xuống sân, vén áo lên và trên người ghi dòng chữ "natural born prankster" để quảng bá cho kênh youtube của mình, vốn chuyên đăng tải các trò chơi khăm bị xếp hạng khiêu dâm.

Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 3.

Được biết, trang web và youtube của Vitaly Zdorovetskiy hiện khá thành công. Riêng trang Youtube của anh chàng có lượng view tổng là 1.6 tỷ. Còn cô bạn gái Kinsey Wolanski cũng có hơn 300.000 người theo dõi trên Instagram.

Vào đêm qua, ngay khi bạn gái xuống sân PR thành công, Vitaly Zdorovetskiy đã đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội rằng "Không thể chờ đợi thêm để cưới em", cùng bức ảnh người tình đang chạy tung tăng đầy khiêu khích trên sân Estadio Wanda Metropolitano.

Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 4.

Chắc chắn Kinsey Wolanski sẽ phải nhận một án phạt nặng nhưng gần như chỉ là trong lĩnh vực bóng đá mà thôi (cấm đến sân vĩnh viễn các trận đấu của UEFA chẳng hạn). Điều đó có lẽ cũng chẳng mấy quan trọng với cặp đôi tai tiếng kể trên khi họ có được một màn PR quá nổi bật dù không ít phần tiêu cực.

Xem thêm ảnh nàng Kinsey Wolanski nóng bỏng

Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 5.
Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 6.
Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 7.
Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 8.
Tiết lộ bất ngờ về cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang phá trận Chung kết Champions League - Ảnh 9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại