Tiếng động lớn khiến 2 MC "đứng tim", ngay sau đó mẹ chồng U60 lái mô tô chạy thẳng lên sân khấu

Duy Nam |

Không chỉ có sở thích với xe phân khối lớn, mẹ chồng của nữ ca sĩ Mia còn biết lái xe tải, có niềm đam mê với những cung đường và là một phượt thủ chính hiệu.

Lần đầu tiên trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu", một bà mẹ chồng xuất hiện trên sân khấu với chiếc xe phân khối lớn và phong cách bụi bặm.

Bà là Trần Phan Thu Hồng - mẹ chồng của nữ ca sĩ Mia. Bà để con dâu bước lên sân khấu trước rồi mới bất ngờ xuất hiện với tiếng nẹt pô "siêu chất".

Cả trường quay ấn tượng mạnh với bà mẹ chồng "phượt thủ", càng ngạc nhiên hơn khi năm nay bà ngoài 60 tuổi nhưng vẫn đam mê chạy xe phân khối lớn. Bà Hồng tự nhận là một biker chính hiệu và đặc biệt mê những cung đường Việt Nam.

Trong cuộc sống gia đình, bà Hồng thương con dâu như con gái. Mỗi lần Mia về nhà thăm, bà tự tay nấu nướng, dọn dẹp mà không để nàng dâu động tay vào bất cứ việc gì. Với tính cách phóng khoáng và quan điểm tiến bộ, bà không cho rằng sự xuất hiện của con dâu khiến con trai phải sẻ chia tình cảm như định kiến xưa nay của xã hội. Thậm chí, bà sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi buồn, vui trong cuộc sống của con dâu.

Về phần mình, nữ ca sĩ Mia cho hay cô không thể theo nổi mẹ chồng trong khoản đi phượt.

"Em có đi phượt với mẹ nhưng ngồi không nổi. Ngồi được nửa đường là đứt gánh, phải bắt máy bay đi về. Ngồi xe cùng mẹ mà về tím người hết trơn", Mia dí dỏm.

Trong khi nữ ca sĩ là người chăm chút cho ngoại hình của bản thân, mất nhiều thời gian để trang điểm trước khi ra ngoài thì mẹ chồng lại là người giản dị và đề cao vẻ đẹp tự nhiên. Dù không tương đồng về sở thích hay phong cách ăn mặc nhưng hai mẹ con luôn tôn trọng cá tính của nhau.

Mẹ chồng mê phượt lái mô tô chạy thẳng vào sân khấu khiến MC thót tim, con dâu than không theo kịp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại