Tiền vệ trụ cột của Pau FC: ‘Chúng tôi như trút bỏ gánh nặng’

Đặng Lai |

Chiến thắng đầu tiên từ đầu mùa giải của Pau FC giúp các cầu thủ của họ như trút bỏ gánh nặng. Sau trận đấu với Laval, hai trụ cột của Pau FC đã thể hiện sự nhẹ nhõm...

Dù rất vất vả, nhưng cuối cùng Pau FC đã giành được thành công đầu tiên của mùa giải trong chuyến làm khách trước Laval. Bàn thắng của Mons Bassouamina ở phút 87 giúp Pau thoát khỏi vị trí đáy bảng, thắp lên lợi thế cho họ ở hành trình đua trụ hạng.

Và 3 điểm cũng giúp các cầu thủ của đội bóng này lên tinh thần sau chuỗi trận tệ hại khi Pau FC trải qua khởi đầu kém nhất trong các mùa giải tại Ligue 2 .

Regive Beusnard nói sau trận trên France Bleus: "Để lấy lại tự tin, điều quan trọng là phải có được chiến thắng đầu tiên. Chúng tôi như trút bỏ gánh nặng với kết quả này. Nhưng chúng tôi không thể dừng lại ở đó. Chúng tôi đã chơi rất ổn trong một vài trận đấu gần đây và tôi tin đội bóng sẽ còn tiến bộ hơn".

Tiền vệ trụ cột của Pau FC: ‘Chúng tôi như trút bỏ gánh nặng’ - Ảnh 1.

Beusnard (phải) và các đồng đội đang chơi tốt dần lên

Tiền đạo Mons Bassouamina, người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, thì gửi những lời cảm ơn đến ông thầy Didier Tholot: "Huấn luyện viên yêu cầu tôi tập kỹ lưỡng tất cả các tình huống sút và tập trung vào những pha chạy chỗ cận thành. Chúng tôi đã không được đền đáp cho những nỗ lực của mình nhưng hôm nay thì khác. Đây mới chính là khởi động mùa giải của chúng tôi".

Với chiến thắng này, Pau FC đã tạm thoát ra khỏi vị trí bét bảng. Họ vẫn trong vòng xoáy trụ hạng nhưng dù sao thì tinh thần của Pau cũng đang lên và họ sẽ có thêm tự tin trong trận đấu khó khăn sắp tới với Valencienes vào ngày 18/9.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại