Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 "quý ông" Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao?

kim An |
Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 "quý ông" Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao?
Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 "quý ông" Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao?

Các đại gia Vbiz thường dùng tiền làm gì nhỉ? Giàu có nức tiếng nhưng không phải ai cũng có cách chi tiêu giống nhau.

Sao Việt giàu có trong Vbiz thì không phải là hiếm. Dân tình đã không ít lần choáng váng khi biết được khối tài sản mà họ đang có sau những năm hoạt động nghệ thuật. Giàu có - nổi tiếng nhưng không phải ai cũng có cách tiêu tiền giống nhau. Vậy những đại gia Vbiz "tiền nhiều để làm gì nhỉ"?

Hà Anh Tuấn tiền nhiều để cứu người

Hà Anh Tuấn có khối tài sản không vừa ở tuổi 36. Bố mẹ Hà Anh Tuấn đều là những doanh nhân thành đạt. Nhờ vậy mà bên cạnh nghiệp ca hát gần 10 năm, Hà Anh Tuấn cũng tiếp nối ba mẹ đi theo con đường kinh doanh. Vào năm 23 tuổi, anh vừa đi hát, vừa làm trợ lý cho bố để phụ điều hành công việc của gia đình.

Đến năm 2010, nam ca sĩ cùng vài bạn bè chí cốt cho ra mắt công ty riêng chuyên tổ chức, sản xuất các chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp. Nam ca sĩ đình đám giữ chức danh Phó Tổng giám đốc.

Giàu có là vậy nhưng Hà Anh Tuấn từng quan niệm giàu có và tiền nhiều để làm gì?

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn

Và đây là câu trả lời của nam ca sĩ: "Khoe nhau nhiều tiền hơn để làm gì? Bây giờ phải khoe tôi cứu được bao nhiêu người. Tôi cứu lũ trẻ cứu bệnh được bao nhiêu đứa. Hoặc ít nhất tôi cho chúng nó sống những tháng ngày còn lại vui vẻ được bao nhiêu.

Dân chơi là phải chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn còn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc với cái này cái kia thì... lỗi thời rồi. Giờ hãy năng kiếm tiền đi, làm việc hết mình kiếm tiền đi cứu người.

Quay lại cái thời chúng ta đọc truyện cổ tích luôn luôn có anh hùng. Làm anh hùng đi. Khoe cũng được, mà không khoe cũng được. Tuỳ. Nhưng phải cứu người đi. Đừng bao giờ nghĩ những thứ mình kiếm được là do tài năng của mình. Quên đi. Không có người mua thì bán cho ai. Không có người mua thì anh kiếm tiền kiểu gì? Bạn hưởng từ xã hội, bạn phải trả lại".

Công Vinh tiền nhiều để... cho vợ

Bằng tài năng và sự nổi tiếng của mình, Công Vinh sở hữu khối tài sản không nhỏ. Thuỷ Tiên tiết lộ 5-6 năm trước Công Vinh đã kiếm được 50-60 tỷ đồng cộng lại hơn 10 năm nhờ đá bóng, hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển Quốc gia. Không chỉ thế, Công Vinh còn rất mát tay khi tham gia vào lĩnh vực bất động sản.

Tiền nhiều là vậy, ấy thế nhưng Công Vinh không giữ cho riêng mình mà đưa hết cho vợ. Thuỷ Tiên cho biết ông xã đi bán đất mỗi lần "chốt đơn" đều kêu khách chuyển hết vào tài khoản vợ, thậm chí anh còn bảo cô ở nhà để nghỉ ngơi cho đỡ vất vả. Thậm chí, Thuỷ Tiên gần đây còn khoe chỉ trong 5 tháng đã được chồng cho 40 tỷ đồng tiêu vặt.

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 2.

Công Vinh cho vợ quản lý tiền, không giữ của riêng

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên cho biết mỗi lần ông xã "chốt đơn" tiền tỷ đều kêu khách chuyển vào tài khoản vợ

Lý Nhã Kỳ tiền nhiều để... xây nhà lia lịa?

So với các đại gia showbiz trên, Lý Nhã Kỳ cũng thuộc tầm không hề kém cạnh. Có nhiều tiền, Lý Nhã Kỳ đổ vào mua "hột xoàn" ngồi đếm mỗi khi buồn, đặc biệt gần đây "chị đại" còn nổi hứng xây nhà lia lịa chứng minh đẳng cấp đại gia bất động sản.

Thậm chí, Lý Nhã Kỳ phải than vãn cả ngày "người toàn mùi sơn và xi măng". Trong khi hội "chị chị em em" vừa đẹp vừa giàu đã lần lượt tìm được người yêu thì Lý Nhã Kỳ vẫn là quý cô độc thân và bận đếm kim cương rồi xây biệt thự lia lịa vậy đó.

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ từng tiết lộ lịch trình 1 ngày cũng sương sương vài chuyện: Sáng làm sếp, trưa hoá nữ hoàng còn tối làm công nhân xây dựng

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng, "chị đẹp" lại khiến dân tình "lác mắt" chơi khi khoe sương sương các ngóc ngách trong biệt thự của mình

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 6.
Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 7.

Có ai mê cách tiêu tiền của Lý Nhã Kỳ không nè?

Ngọc Trinh đổ tiền vào mua đồ hiệu, xe hơi bạc tỷ

Một trong những mỹ nhân giàu có nức tiếng Vbiz không thể bỏ qua Ngọc Trinh. Ngọc Trinh từng hé lộ doanh thu từ công việc kinh doanh của cô có thể đạt khoảng 1,6 đến 4 tỷ đồng/ngày, chưa kể các hợp đồng quảng cáo, thu nhập YouTube...

Với thu nhập khủng, người ta thường thấy Ngọc Trinh không tiếc tay mua đồ hiệu theo lố, thỉnh thoảng lại đổi xế xịn. Thỉnh thoảng, Ngọc Trinh lại làm 1 clip đập hộp với tổng giá trị các món đồ lên tới hàng tỷ đồng, khiến ai nấy đều xuýt xoa trầm trồ.

Hiện tại Ngọc Trinh đang sở hữu hẳn 1 biệt thự 50 tỷ đồng cực hoành tráng tại TP.HCM. "Nữ hoàng nội y" thường xuyên khoe không gian trong căn biệt thự này lên MXH, tự hào cho biết đây là căn nhà to nhất khu cô sống.

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 8.

Ngọc Trinh thường đổ tiền vào việc mua sắm hàng hiệu

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 9.
Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 10.

... hay xây biệt thự, mua ô tô hàng chục tỷ đồng

Nathan Lee tiền nhiều để... mua hit của đối thủ

Nói về sao Việt giàu có đang hot rần rần hiện tại phải gọi luôn tên Nathan Lee. Nathan Lee đang sở hữu gia tài cực khủng với hàng loạt biệt thự khủng rải từ Nam chí Bắc, từ Việt Nam tới Mỹ và Pháp.

Giàu có là vậy nên mới đây Nathan Lee đã quyết bỏ ra số tiền không nhỏ mua hết luôn loạt hit đối thủ, không ai khác chính Cao Thái Sơn. Cụ thể, sau khi chiếm độc quyền các ca khúc từng làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa...

Nathan Lee tiếp tục "chốt đơn" mua thêm bài hát Yêu Thương Quay Về, Bình Yên Nhé Vẫn Yêu Từng Phút Giây. Đây cũng chính là những ca khúc từng được Cao Thái Sơn thực hiện rất thành công.

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 11.

Trong 1 thời gian ngắn, Nathan Lee nhanh chóng "chốt đơn" mua độc quyền loạt hit từng làm nên tên tuổi Cao Thái Sơn

Tiền nhiều để làm gì: Nathan Lee mua hết hit đối thủ, Ngọc Trinh đổ vào hàng hiệu xế xịn, 2 quý ông Công Vinh - Hà Anh Tuấn thì sao? - Ảnh 12.

"Có tiền mua tiên cũng được" khá trùng khớp với Nathan Lee trong trường hợp trên

Ảnh: Sưu tầm


theo Doanh nghiệp tiếp thị

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên