Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

Tám Tám |

Mới đây, Tiến Luật đăng status "dìm hàng" một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Cụ thể, Tiến Luật viết: "Anh tôi, người sống tình cảm lắm. Anh tôi kiểu có bao nhiêu năng lượng sẽ dùng cho việc giúp mọi người vui vẻ và khi hết năng lượng thì cũng như bao người anh cũng sẽ chợp mắt một chút và tôi thật may mắn khi phát hiện điều này.

Tôi có khoác cho anh chiếc áo để đỡ lạnh cũng như vô tình nhận ra khoảnh khắc này thật đẹp. Xin lỗi vì tôi không dám nhắc tên người anh tôi yêu quý, giữ một chút riêng tư cho riêng tôi".

Cùng với dòng status này, Tiến Luật đăng kèm bức ảnh chụp cận mặt nhân vật "anh" trong status kia. Ngay lập tức, đồng nghiệp cũng như cộng động mạng đồng loạt gọi tên NSND Tự Long với đặc điểm nhận dạng nổi bật là nốt ruồi ngay bờ môi trên.

Mạc Văn Khoa bình luận: "Đâu phải anh Tự Long đâu đúng không anh. Bờ môi này em thấy lạ quá ạ". Cùng với comment này, Mạc Văn Khoa tag thẳng NSND Tự Long vào. MC Võ Thành Trung viết: "Bác liều lĩnh quá, đại ca mà bác cũng không tha à". Tiến Luật trả lời "Bạn nói tui lo quá"!

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND- Ảnh 1.
Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND- Ảnh 2.

Bức ảnh được Tiến Luật đăng lên trang cá nhân vài giờ trước.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng liên tục xác nhận đây là NSND Tự Long khi viết: "Chú Tự Long chắc luôn"; "Nhìn cái biết luôn ai anh ơi, đôi môi duyên dáng đặc trưng"; "Nhìn ảnh này chắc không phải anh Tự Long đâu ạ"; "Bác Tự Long không ai khác"; "Anh Tự Long là nạn nhân thứ 2"…

Được biết, cả Tiến Luật và NSND Tự Long đều đang tham gia chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai". Trước đó, Tiến Luật cũng đăng một status bày tỏ niềm hạnh phúc khi được tham gia chương trình cùng NSND Tự Long, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Tuấn Hưng, danh thủ Hồng Sơn.

"Hồi xưa leo rào để coi anh Bằng Kiều hát, giờ được anh ấy đàn cho hát. Ngày xưa mỗi lần gala cười thấy anh Tự Long và anh Xuân Bắc diễn, giờ được ăn chung ngủ chung chơi đùa chung với anh ấy. Ngày xưa được bạn bao lon nước vô Chăm Pa nghe anh Tuấn Hưng hát với mấy chị đẹp.

Hồi cấp 3 nguyên đám bạn từng bỏ tiết cuối để coi tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu, hồi đó mê mấy pha lắt léo của anh Hồng Sơn, giờ được làm việc cùng vui đùa cùng, thật hạnh phúc. Một ngày thật vui. Cảm ơn các anh luôn hoan hỉ và hòa nhập với tụi em. Gửi đến các anh thật nhiều yêu thương".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại