Tiền Giang: Đại ca giang hồ cùng đàn em chở nhiều bình gas đến đốt nhà đối thủ

N. XUÂN |

Một đại ca giang hồ tại Tiền Giang cùng đàn em chở nhiều bình gas trên xe bán tải đến ném vào nhà đối thủ cùng lửa than nóng nhằm thiêu rụi căn nhà.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 19/7 tại tiệm cầm đồ Lê Thúy (thuộc phường 1, TX. Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang).

Lúc này, nhóm của Nguyễn Thành Tâm (44 tuổi), Nguyễn Văn Phát (18 tuổi) cùng một số người khác đều ngụ tại TX. Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đến tiệm cầm đồ do Lê Thị Ngấm (30 tuổi) làm chủ để ngồi chơi.

Được khoảng hơn nửa tiếng, cả nhóm hoảng hốt khi phát hiện có khoảng 5-6 thanh niên bịt khẩu trang xông vào nhà bắn nhiều phát súng nhưng không trúng ai.

Các đối tượng này tiếp tục ném 5 bình gas loại 12kg cùng lửa than nóng vào nhà. Do bình gas không phát nổ nên lúc này có khoảng 10 đối tượng bịt khẩu trang, cầm hung khí xông vào nhà đuổi chém nhóm của Tâm.

Tâm tháo chạy, còn Phát chạy không kịp nên bị một thanh niên dùng dao tự chế chém trúng đầu. Sau đó, các đối tượng này tiếp tục đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản.

Ngay sau đó, Công an TX. Cai Lậy đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tiền Giang đến khám nghiệm hiện trường. Cảnh sát đã thu giữ 3 vỏ đạn, 1 đầu đạn, 1 lưỡi dao bằng kim loại, 5 bình gas loại 12kg...

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã xác định nhóm đối tượng nổ súng, ném bình gas và dùng hung khí truy sát người tại tiệm cầm đồ.

Cảnh sát xác định trong số trong số các đối tượng tham gia truy sát người có một nhân vật với biệt danh "Tân Móp".

Đây là một đại ca giang hồ có số má tại TX. Cai Lậy. Nhiều người khi nghe đến tên đại ca này đều phải rùng mình.

"Tân Móp" cùng con ruột có biệt danh là "Tiến Đen" đã cùng nhiều đối tượng khác tham gia vụ truy sát tại tiệm cầm đồ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại