Tiện chân đá xe cảnh sát, người đi xe máy nhận 'quả báo nhãn tiền'

QUANG PHONG |

Khi luật chưa kịp ‘sờ’ tới người gây rối thì chính chiếc xe của anh này đã gặp ngay sự cố.

Tiện chân đá xe cảnh sát, người đi xe máy nhận quả báo nhãn tiền - Ảnh 1.

Thời điểm "một giây trước thảm họa" được camera an ninh gần đó ghi lại - Ảnh cắt từ video, nguồn: The Independent

Một video mới được đăng tải trên trang The Independent (Anh) đã hé lộ một sự việc thú vị xảy ra tại thành phố Wrexham thuộc Xứ Wales.

Một người đi xe máy, không hiểu lý do gì, khi đi qua một chiếc xe cảnh sát đang đỗ dưới đường đã "tiện chân" đá chiếc xe bốn bánh. Lực va chạm mạnh tới mức gương bên có vẻ đã rụng rời ra.

Sự việc có vẻ xảy ra khi những người xung quanh chiếc xe cảnh sát không để ý, vậy nên đáng lẽ người chơi xấu đã có thể rời đi êm đẹp lúc đó. Tuy vậy, lực va chạm mạnh cũng gây mất thăng bằng và kết hợp với mặt đường trơn trượt khiến người này ngã sóng soài ra đường.

Tiện chân đá xe cảnh sát, người đi xe máy nhận 'quả báo nhãn tiền'

Việc đội mũ bảo hiểm đã phần nào giúp người đi xe máytrên nhanh chóng đứng dậy và tìm cách dựng xe lên chạy trốn. Tuy vậy, đúng lúc này... yên xe lại rời ra. Một đồng phạm của người này đi xe địa hình bốn bánh lập tức tiến tới trợ giúp khi nhặt đồ hộ và sau đó cả hai rời đi.

Màn phá hoại của công kỳ lạ này khiến người xem, bao gồm cả cảnh sát vùng North Wales, khá khó hiểu. Họ đã lập tức đăng tải sự việc và đề nghị người xem trợ giúp việc nhận diện hung thủ vụ phá hoại nếu được.

Bình luận của cảnh sát địa phương cũng khẳng định kẻ phá hoại "đã đánh giá thấp lực chân của mình khiến thiệt hại chiếc xe máy của họ lớn hơn thiệt hại xe cảnh sát".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại