Tiệm vàng bốc cháy, cả phố náo loạn

Tuấn Minh |

Một tiệm vàng trên đường Lê Hoàn ở TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hoá) bất ngờ bốc cháy khiến cả phố được một phen hoảng hồn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa ngày 2-11, tại tiệm vàng Vĩnh Hòa, số 188, đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên, họ nhìn thấy ngọn lửa và khói bốc ra nghi ngút từ tầng 2 bên trong tiệm vàng Vĩnh Hòa.

Lúc này, cửa đóng và bên trong không có người. Ngay lập tức, người dân quanh khu phố đã hô hoán nhau và gọi điện báo đến cơ quan chức năng Thanh Hóa.

Ngay lập tức, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa đã điều động 6 xe chuyên dụng và hàng chục lính chữa cháy đến để phối hợp với người dân phá cửa, khống chế đám cháy. Khoảng 1 giờ sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Rất may, vụ cháy tiệm vàng không gây thiệt hại về người, riêng thiệt hại về tài sản vẫn chưa được thống kê cụ thể nhưng toàn bộ đồ đạc tại tầng 2 đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Tiệm vàng bốc cháy, cả phố náo loạn - Ảnh 1.

Sau khoảng 1 giờ lực lượng chữa cháy tích cực dập lửa, đám cháy được dập tắt hoàn toàn

Vụ cháy tiệm vàng xảy ra vào đúng thời điểm dư luận đang hoang mang và quan tâm đến vụ cháy quán karaoke tại Hà Nội khiến 13 người chết nên rất đông người dân và người tham gia đứng xem khiến giao thông trên tuyến đường Lê Hoàn tắc cục bộ.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang cơ quan chức năng được xác minh, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại