Thúy Vi để lộ thân hình mũm mĩm trong loạt ảnh tự 'dìm hàng', nhưng dân mạng lại chú ý đến chi tiết này

Miss Hóng |

Dù không còn tìm đủ mọi cách khoe body nuột nà trong những bộ bikini nữa nhưng Thúy Vi vẫn đốt mắt người nhìn chỉ vì 1 chi tiết này.

Từ trước đến nay, Thúy Vi vẫn luôn được xem là một trong những hot girl lắm thị phi và chiêu trò nhất. Sau ồn ào với thiếu gia Phan Thành và dự định bước chân vào showbiz không thành, hot girl Cà Mau lại thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, nghỉ dưỡng tại resort hạng sang hay công khai hình ảnh "dao kéo" của bản thân.

Nhưng có vẻ như đã chán chường với việc khoe thân, mới đây Thúy Vi đã tự đăng ảnh "dìm hàng" bản thân và viết: "Loạt hình đầy tính giải trí và đoản hậu của Thúy Vi..."

Thúy Vi để lộ thân hình mũm mĩm trong loạt ảnh tự dìm hàng, nhưng dân mạng lại chú ý đến chi tiết này - Ảnh 1.

Loạt ảnh "dìm hàng" của Thúy Vi.

Trong loạt ảnh, cô mặc một chiếc váy xanh khá bánh bèo. Chiếc váy trễ vai cùng việc chụp cận mặt đã khiến cho Thúy Vi trông mũm mĩm hơn hẳn so với những loạt ảnh khoe body chuẩn, ngũ quan hài hòa của cô cách đây không lâu.

Thế nhưng như một thói quen, ở bức ảnh cuối cùng, cô nàng đã để lộ ngực khi đứng nghiêng và so vai lại. Dù Thúy Vi đã che đi bằng một chiếc icon mặt cười nhưng ngay lập tức, dân mạng chỉ chú tâm vào điểm này và để lại vô số bình luận không mấy thiện cảm:

- Ảnh cuối lộ thế chắc ông chụp ảnh thấy quá nhiều rồi nhỉ?

- Còn quá trẻ để hiểu thế nào là xinh đẹp...

- Không biết mọi người thấy sao chứ mình thấy không đẹp chút nào.

Loạt ảnh mới của Thúy Vi.

Để có ngoại hình như hiện tại, Thúy Vi thừa nhận mình đã từng phải trải qua rất nhiều phẫu thuật khác nhau như chỉnh sửa các nét trên gương mặt, nâng ngực, hút mỡ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại