Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo

Cao Thanh Hương |

Không chỉ hỗ trợ hết mình cho liveshow của Thúy Nga không màng tới cát-xê, Minh Nhí còn dành nhiều lời động viên, yêu thương tới đàn em của mình.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 1.

Chiều 2/10, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu liveshow "Cô Gái Tà Tữa Tường Ten" của Thúy Nga.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 2.

Rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt đã tới chúc mừng Thúy Nga như: Lâm Khánh Chi, Cindy Thái Tài, Don Nguyễn, Long Nhật, Minh Dự, Đoàn Thành Tài, Quốc Thuận, Trịnh Minh Dũng... và đặc biệt là nghệ sĩ Minh Nhí.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 3.

Thúy Nga là một trong những nghệ sĩ tài năng của Việt Nam. Hơn 20 năm làm nghề, nữ nghệ sĩ gây ấn tượng với khán giả bởi vô số vai diễn trong các tiểu phẩm như "Lên chùa cầu duyên", "Cô gái bán khoai", "Bà già Yamaha"...

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 4.

4 năm sau thành công của liveshow đầu tiên được tổ chức tại Mỹ, nghệ sĩ hài Thúy Nga mới "dám" bắt tay cùng ekip của mình để thực hiện liveshow tri ân khán giả đã luôn yêu thương và đồng hành cùng mình trong sự nghiệp.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 5.

Liveshow sẽ gồm 3 tiểu phẩm hài do Trần Thanh Phong viết kịch bảm, Diệp Tiên đạo diễn và được sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long...

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 6.

Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 7.

Dù diễn ra ở sân khấu Nhà văn hóa Thanh Niên với không gian khá nhỏ chỉ khoảng 600 ghế nhưng Thúy Nga cho biết, chị sẽ vẫn làm thật hoành tráng và ấm cúng. Dự kiến liveshow này sẽ được đầu tư khoảng 2 tỉ đồng.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 8.

Thúy Nga hài hước cho biết, nếu không đủ tiền làm liveshow, chị sẽ bán vòng vàng, hột xoàn cùng với tiền tiết kiệm trong ngân hàng được khoảng 1 tỉ đồng để đầu tư.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 9.

Thúy Nga khẳng định, đây là liveshow kỷ niệm chặng đường nghệ thuật của mình để tri ân khán giả nên không áp lực về chuyện bán vé. Bởi có bán hết 600 ghế thì cũng chỉ đủ tiền âm thanh, ánh sáng, thiết kế, chưa có tiền cát xê cho nghệ sĩ khách mời.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 10.

Dù tới ngày 5/11 mới diễn ra liveshow nhưng ngay trong buổi họp báo, đã có vài người bạn thân thiết mua mấy chục vé vip của buổi xem hôm đó.

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 11.

Giải đáp thắc mắc, chi bao nhiêu tiền để mời Chí Tài, Hồng Vân, Minh Nhí, Thúy Nga bày tỏ: "Khi hay tin tôi làm liveshow thầy Minh Nhí và chị Hồng Vân sẵn sàng hỗ trợ hết lòng mà không màng đến cát-xê, không đòi hỏi bất cứ thứ gì".

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 12.

Danh hài Minh Nhí chia sẻ, anh rất tự hào về cô học trò bé nhỏ của mình. Anh nói: "Có một thời gian Thúy Nga buồn chuyện gia đình và định cư ở nước ngoài nhưng tôi vẫn động viên Thúy Nga vượt qua khó khăn. Thời gian gần đây, Nga trở lại và hoạt động mạnh mẽ".

Thúy Nga xúc động hôn Minh Nhí tại buổi họp báo - Ảnh 13.

Minh Nhí cũng nói thêm, Thúy Nga là 1 trong những trò ruột mà anh rất thương. Chỉ với "ông thầy" Minh Nhí, Thúy Nga mới dốc gan ruột của mình ra tâm sự, sẻ chia nên tình thầy trò đã thân càng thêm thân.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại