Thúy Nga: Tôi thức tới 5 giờ sáng vì nôn nóng đoàn tụ mẹ với con gái sau một năm xa cách

Tùng Ninh |

Sau gần một năm xa cách, danh hài Thúy Nga đã sắp được đoàn tụ cùng mẹ và con gái tại Mỹ.

Mới đây, trên kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô gọi điện cho con gái bên Việt Nam. Được biết, con gái và mẹ ruột Thúy Nga đang trên đường ra sân bay để sang Mỹ đoàn tụ cùng cô. Thúy Nga tâm sự:

"Suốt một năm vừa rồi, tôi và con gái phải xa cách, không được gặp nhau vì dịch bệnh. Con gái tôi hiện đang ở Việt Nam cùng mẹ tôi.

Thúy Nga: Tôi thức tới 5 giờ sáng vì nôn nóng đoàn tụ mẹ với con gái sau một năm xa cách - Ảnh 1.

Sau gần một năm, có tin vui là hai mẹ con tôi sẽ được đoàn tụ với nhau, có cả bà ngoại là mẹ tôi nữa. Hai bà cháu sẽ sang Mỹ để ở cùng tôi một thời gian.

Mấy hôm nọ thì tôi không quay, nhưng sáng nay, khi mọi người mang hành lý ra khỏi nhà, tôi mới chợt nhớ ra phải ghi lại những khoảnh khắc đoàn tụ này để làm kỷ niệm trong cuộc đời, sau này nhìn lại.

Con gái tôi qua Mỹ mà tôi hồi hộp quá, cả đêm không ngủ được, thức tới 5 giờ sáng, dặn dò con gái các kiểu, con Cát này nó đoảng lắm. Tôi làm quá trời đồ ăn để đón con gái, chỉ đợi con gái qua rồi ăn. Tôi thức tới 5 giờ sáng vì nôn nóng đoàn tụ mẹ với con gái tại Mỹ sau một năm xa cách.

Đáng lẽ con gái tôi phải qua từ trước Tết nhưng vì một số trục trặc nên giờ mới qua. Với lại, em dâu tôi sinh con nên bà ngoại phải chăm cháu. Tôi định về Việt Nam nhưng vì dịch không về được, giờ thì con gái và mẹ phải qua ngược lại Mỹ thăm tôi.

Thúy Nga: Tôi thức tới 5 giờ sáng vì nôn nóng đoàn tụ mẹ với con gái sau một năm xa cách - Ảnh 3.

Tôi ở Mỹ từ khi em trai tôi lấy vợ, giờ nó sinh con rồi mà tôi vẫn chưa về được. Mẹ tôi và con tôi phải dắt díu nhau qua Mỹ. Ở Mỹ vẫn mở cửa cho người nước ngoài vào nhưng phải có giấy xét nghiệm Covid trong 72 tiếng".

Nói rồi, Thúy Nga bảo con gái quay toàn cảnh sân bay thì thấy sân bay vắng tanh không một bóng người. Cô dặn con gái:

"Cát ơi, lúc nãy mẹ dặn con ở nhà rồi nhưng giờ mẹ phải dặn lại. Con phải để ý kỹ, đừng để quên đồ, những gì cầm trên tay là không được quăng, vali, hành lý, giấy tờ là không được quên.

Con phải nhớ, lần này nói là bà ngoại đưa con qua Mỹ nhưng con phải lo cho bà. Con phải để ý bà trên máy bay xem bà có sao không, hỏi bà có ăn uống gì không.

Đến sân bay Mỹ, con phải lấy điện thoại ra gọi cho mẹ để mẹ tới đón con. Từ trong sân bay ra đến cửa sân bay rất rộng, phải qua nhiều chặng. Sẽ có xe đẩy tới đẩy bà đi và con đi theo, qua mỗi chặng phải cho người ta tiền. Mẹ con mình một năm rồi chưa được gặp nhau đấy.

Thúy Nga: Tôi thức tới 5 giờ sáng vì nôn nóng đoàn tụ mẹ với con gái sau một năm xa cách - Ảnh 4.

Con phải hứa với mẹ là không được quăng đồ trên máy bay không mất. Tôi thì hay bay lộn ngày còn con tôi thì hay quăng đồ, hai mẹ con được cái nết cũng giống nhau.

Giờ hết Tết rồi nhưng mẹ vẫn đi bẻ trộm cành đào nhà người ta để về trưng trong nhà đấy. Con cho mẹ mượn hình ảnh của con để đăng lên Youtube nhé rồi mẹ trả cát xê cho con.

Mẹ nghe nói con không xem kênh Youtube của mẹ nhưng vào trường bắt thầy cô, bạn bè phải đăng ký theo dõi rồi xem đúng không?

Trước khi đi con nhớ chào tạm biệt em (con mới sinh của em trai Thúy Nga) nhé, mẹ biết con thương em lắm. Hay giờ mẹ lấy chồng để sinh em bé cho con, được không?".

Trước câu hỏi này, con gái Thúy Nga không nói gì.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại