Thúy Nga: "Nghệ sĩ có cái khổ của nghệ sĩ, bán hàng online có cái khổ của bán hàng online"

Tùng Ninh |

"Nhiều người bảo tôi đi bán hàng online nhưng tôi ngại lắm" – Thúy Nga nói.

Vừa qua, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng nghệ sĩ Phương Dung đi chơi. Trên đường đi, Thúy Nga và Phương Dung đã tâm sự về chuyện nghệ sĩ đi bán hàng online, làm Youtube. Thúy Nga nói:

Thúy Nga: Nghệ sĩ có cái khổ của nghệ sĩ, bán hàng online có cái khổ của bán hàng online - Ảnh 1.

Thúy Nga và Phương Dung

"Làm nghề gì cũng có cái khổ, nghệ sĩ có cái khổ của nghệ sĩ, bán hàng online có cái khổ của bán hàng online. Làm nghệ sĩ mà đi bán hàng online còn khổ hơn.

Nhiều người bảo tôi đi bán hàng online nhưng tôi ngại lắm. Tôi có bán hàng online nhưng chỉ bán nhỏ nhỏ, làm chơi cho vui chứ cứ lên livestream bán hàng tôi ngại lắm.

Nhưng để kiếm ra tiền thì đôi khi cũng đành lỳ. Bán hàng online rất lãi và nhanh giàu, nhưng phải chịu khó. Các nghệ sĩ bây giờ đi bán hàng online hết rồi, Cát Tường bán hàng online cũng phất".

Nghệ sĩ Phương Dung nghe thấy tên Cát Tường liền thốt lên: "Trong ba người, tôi, Lê Giang và Cát Tường thì tôi là người hiền nhất.

Tôi chỉ dữ trên màn ảnh thôi. Nếu cho ba đứa chúng tôi đứng cãi lộn, tôi thua đầu tiên. Vì thế nên Lê Giang với Cát Tường bán hàng online được chứ tôi thì chịu".

Thúy Nga: Nghệ sĩ có cái khổ của nghệ sĩ, bán hàng online có cái khổ của bán hàng online - Ảnh 3.

Phương Dung và vai ác nổi tiếng trong Phạm Công Cúc Hoa

Thúy Nga cười nói: "Đúng là chị Phương Dung phải mang cái nghiệp đóng vai ác thôi chứ ở ngoài chị ấy hiền lắm. Ngày xưa chị Phương Dung đóng vai ác, tôi coi xong ghét chị ấy luôn.

Nhất là lúc ba tôi vừa lấy vợ mới, trúng bà dì ghẻ ác tính, lại xem chị Phương Dung đóng dì ghẻ, tôi càng ghét, ghét dã man.

Tiếc là hôm nay chị Phương Dung qua Mỹ có một mình, không rủ thêm đồng bọn nhóm Ngũ Long Du Ký đi cùng. Tôi thì không đủ sức bao tiền vé máy bay nhưng mai mốt Phương Dung, Thụy Mười, Phi Phụng qua Mỹ tôi cho mượn cái nhà ở luôn.

Bên Mỹ này ăn ở thoải mái lắm, nghệ sĩ cũng đầy ra, xe cộ cũng có người chở. Chị Phương Dung phải kéo cả nhóm sang Mỹ quay Youtube mới vui".

Phương Dung nghe vậy liền than: "Tôi thấy mọi người bên này quay Youtube lên quá trời mà tôi sang chẳng biết quay cái gì, cứ đưa máy ra thông báo cho mọi người biết mình tới Mỹ rồi lại thôi, chán lắm.

Tôi sang đây chủ yếu mua sắm là thích, thấy đồ rẻ nên tôi mua nhiều quá trời".

Thúy Nga: Nghệ sĩ có cái khổ của nghệ sĩ, bán hàng online có cái khổ của bán hàng online - Ảnh 4.

Thúy Nga thấy thế liền chia sẻ về công việc làm Youtube kiếm tiền: "Do chị Phương Dung chưa biết cách khai thác thôi. Ngày xưa tôi ở Mỹ cũng không biết làm Youtube. Từ hồi dịch bệnh tới giờ, tôi không đi show nên nghĩ ra quá trời cái để quay.

Chẳng qua mình không có thời gian thôi, chứ nếu có thì có rất nhiều thứ để quay Youtube. Nghệ sĩ cũng có một thuận lợi khi làm Youtube là quen với máy quay rồi, ít bị bỡ ngỡ. Bây giờ show ít thì làm Youtube cũng có chút thu nhập sống qua ngày".

Được biết, trong thời gian dịch bệnh vừa qua, danh hài Thúy Nga nổi lên như một hiện tượng Youtube khi có tới 3 kênh Youtube lớn đăng tải các clip Vlog đời sống Mỹ.

Trong khi đó taijViệt Nam, nghệ sĩ Phương Dung cùng 4 đồng nghiệp cũng lập kênh Youtube và thu hút khá nhiều lượt view.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại