*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Người được báo chí Pháp ví von là "Nhà triệu phú của tháp Eiffel", người là "ông trùm" giàu nhất nước Đức.
Man Utd đẩy mạnh vụ Camavinga, Arsenal tiếp tục cho mượn Saliba, PSG sắp công bố 3 “bom tấn”, “Cục nợ” Umtiti từ chối ra đi, Thêm một cầu thủ chuẩn bị rời Barca,… là những tin chính trong Bản tin chuyển nhượng ngày 5/7 của Bóng đá số.
Chủ tịch tập đoàn NextTech cho rằng chuyện nhà đầu tư thổi bong bóng các startup- “ngáo bóng” là nguyên nhân đứng sau căn bệnh “ngáo giá” của nhiều startup hiện nay, đồng thời kéo theo tác dụng phụ không mong muốn.
Doanh nhân Trần Trọng Kiên, người đứng sau thương vụ đình đám gần đây đưa Air Asia về Việt Nam, đã có những chia sẻ cởi mở về thương vụ này.
Nếu như Hoang Kieu trở thành tỷ phú từ huyết tương thì ông David Tran lại gắn liền với hình ảnh những chai tương ớt màu xanh, logo con gà trống màu trắng. Từ một người nhập cư, ông David Tran đã trở thành ông vua tương ớt trên đất Mỹ.
Nếu quan sát trên những gì mà Central Group đã làm trong quá khứ, có thể thấy Tập đoàn này gặp rất nhiều trắc trở, như phải bán Big C Thái Lan cho Pháp, rồi để chính Big C rơi vào tay đối thủ TCC Group. Ở Việt Nam, các thương vụ mà Central Group tham gia lại không gây được nhiều ấn tượng.
Tại một quốc gia bị tư tưởng Khổng giáo chi phối sâu sắc như Hàn Quốc, hành động tiếm quyền cha đẻ của Dong-bin gây nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trong dư luận.
Kỳ chuyển nhượng mùa đông đã mở cửa nhưng chưa có thương vụ "bom tấn" nào xảy ra. Trong lúc chờ đợi, hãy cùng nhìn lại 10 thương vụ lớn nhất những mùa đông qua.
Tâm điểm