Thực hư thông tin đứng hóng mát cầu Long Biên, mẹ bế đứa lớn, đứa bé rơi xuống sông

Hoàng Hải |

Thông tin về việc người mẹ ôm con đứng hóng mát trên cầu Long Biên, con nhoài ra rơi xuống sông Hồng sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Tối 16/2, facebook cá nhân có tên S.H.T đăng tải thông tin trong nhóm chuyên về giao thông với gần 800.000 thành viên có nội dung: Cầu Long Biên đang tắc cứng vì có gia đình hóng mát trên cầu. Mẹ ôm đứa lớn, đứa nhỏ nhoài ra rơi xuống sông Hồng.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người đã chia sẻ, bình luận, thương cảm cho gia đình có cháu bé bị rơi xuống sông.

Thực hư thông tin đứng hóng mát cầu Long Biên, mẹ bế đứa lớn, đứa bé rơi xuống sông - Ảnh 1.

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội.

Trong đó, nhiều người bình luận với nội dung mong có một phép màu đến với gia đình gặp nạn.

Tối cùng ngày trao đổi với PV, lãnh đạo đội CSGT số 5 (Công an TP. Hà Nội) cho biết, sau khi nhận được tin báo về vụ việc, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường.

Tuy nhiên, qua kiểm tra, rà soát và hỏi công an phường thì không có vụ việc nào như vậy. Thông tin nói có cháu bé rơi xuống sông Hồng là không chính xác.

Theo vị này, vào khoảng 17h cùng ngày, có xảy ra vụ việc một người đàn ông nhảy xuống sông Hồng từ cầu Long Biên. Tuy nhiên, ngay sau đó người này đã bơi vào bờ an toàn. Giao thông trên cầu Long Biên không xảy ra ùn tắc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại