Thực hư phát ngôn 'có đủ lấp lánh, đủ xuất cảnh chưa' của Hoa hậu Ý Nhi

Liên Hoa |

Những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi bất ngờ bị đào lại và tạo nên luồng ý kiến trái chiều.

Những ngày qua, Hoa hậu Ý Nhi vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng. Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ những phát ngôn được cho là tự cao, thiếu tinh tế của Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Trước sức ép của dư luận, Ý Nhi đã lên tiếng xin lỗi 2 lần nhưng sự chỉ trích của công chúng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Và mới đây, loạt các diễn đàn đã đăng tải bài viết Hoa hậu Ý Nhi hỏi người hâm mộ: "Mọi người chấm mấy điểm cho layout đi ăn sinh nhật này của Nhi, có lấp lánh không? Có đủ để xuất cảnh chưa?". Theo đó, phát ngôn được cho là dẫn lại từ một đoạn clip dự tiệc sinh nhật một người quen của Ý Nhi.

Tuy nhiên, khi nghe lại đoạn clip trên thì chính xác câu nói của Hoa hậu Ý Nhi là "đã đủ để đi ăn sinh nhật chưa" chứ không phải "đủ để xuất cảnh chưa". Có thể thấy, việc trích dẫn sai ý giữa loạt ồn ào khiến Ý Nhi tiếp tục chịu thêm chỉ trích. Nhiều khán giả cũng không đồng tình việc một vài diễn đàn cố ý đưa sai phát ngôn của Ý Nhi giữa thời điểm nhạy cảm này.

Đoạn clip ghi lại câu nói của Hoa hậu Ý Nhi khi tham gia một buổi tiệc sinh nhật

Ý Nhi chính thức trở thành Miss World Vietnam 2023. Trong đêm chung kết, Ý Nhi đã có màn thể hiện tỏa sáng và kết quả cuối cùng đã làm đa số người hâm mộ hài lòng. Bên cạnh đó, Ý Nhi cũng là nàng hậu hiếm hoi mạnh dạn công khai chuyện tình 5 năm trước công chúng sau đăng quang.

Thực hư phát ngôn có đủ lấp lánh, đủ xuất cảnh chưa của Hoa hậu Ý Nhi - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 của Ý Nhi

Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần đăng quang, Ý Nhi đã vấp phải không ít tranh cãi từ khán giả. Bởi lẽ, khi tham dự media tour, cô liên tục có những phát ngôn được cho là thiếu tinh tế, thậm chí bị nhiều khán giả nhận xét là có phần "tự cao". Mạng xã hội cũng xuất hiện các hội nhóm antifan với số lượng thành viên hơn 400 nghìn người.

Sau những phát ngôn vạ miệng, Ý Nhi liên tiếp gửi lời xin lỗi và mong mọi người bao dung để nàng hậu sửa sai: "Hoa hậu Ý Nhi một lần nữa chân thành gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả về những phát ngôn của mình trên truyền thông. Ý Nhi nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Chính từ đó đã gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa. Sau sự việc này, Ý Nhi đã cùng CEO Phạm Kim Dung có những chia sẻ và nhìn nhận sai phạm trong livestream ngày 29/7/2023 vừa qua. Hôm nay, Ý Nhi một lần nữa gửi lời xin lỗi đến tất cả quý vị, Ý Nhi mong khán giả sẽ tha thứ và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại