Thực hư 'đầm lầy máu' chứa lời nguyền chết chóc: Không bóng người!

Thuy Anh |

Đầm lầy Manchac ở Louisiana (Mỹ) được cho là bị nguyền rủa bởi một người phụ nữ tên Julia Brown.

Nằm cách New Orleans (Hoa Kỳ) không xa, Manchac Swamp mang đến khung cảnh thiên nhiên tráng lệ. Vùng đầm lầy âm u này là nơi sinh sống của vô số cá sấu, rùa và các loài chim di cư.

Ngoài hệ sinh thái trù phú, đầm lầy Manchac còn được cho là một trong những đầm lầy "ma ám" ở Louisiana. Lý do đằng sau những câu chuyện đáng sợ bắt nguồn từ Julia Brown, người đã từng sống và qua đời ở đây.

Truyền thuyết kể rằng có một người phụ nữ tên là Julia Brown thường ngồi trước hiên nhà của mình và hát: "Một ngày nào đó tôi sẽ chết và mang theo cả thị trấn". Tưởng chừng đó chỉ là câu hát vu vơ nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra vào một ngày khi cô ấy chết.

Ngoài ra, còn có nhiều câu chuyện khác nhau về Julia Brown. Một truyền thuyết nói rằng người dân địa phương đã bỏ tù cô vì cô là một phù thủy. Julia bị xử tử do sự căm ghét và sợ hãi của người dân. Vào ngày cô được chôn cất, một trận cuồng phong lớn quét qua thị trấn giết chết hơn 50 người.

Thực hư đầm lầy máu chứa lời nguyền chết chóc: Không bóng người! - Ảnh 1.

Vùng đầm lầy vắng bóng người qua lại (Ảnh: The Scare Chamber)

Nhiều người tin rằng chính Julia Brown đã gây ra cơn bão. Những người sống sót lo sợ lời nguyền của Brown vẫn còn trong không khí và sẽ gây ra nhiều cái chết và thiệt hại hơn. Vì vậy, những người sống sót của thị trấn đã làm một ngôi mộ tập thể ở đầm lầy Manchac, và họ ném tất cả những xác chết, bao gồm cả Julia Brown, xuống vùng nước tối âm u.

Người dân địa phương nói rằng đầm lầy Manchac bị ám bởi những người đã chết vào ngày khủng khiếp năm 1915 đó, và hồn ma của Julia Brown sẵn sàng giết bất cứ ai tìm kiếm ngôi mộ ẩn giấu trong đầm lầy. Một số người đến thăm khu vực này cho biết họ có thể nghe thấy âm thanh ớn lạnh giống như bài hát mà Julia Brown thường hát trước hiên nhà của mình.

Truyền thuyết về Julia Brown đã trở thành câu chuyện ghê rợn phổ biến nhất trong khu vực, lan truyền đến các chương trình huyền bí và thậm chí cả Reddit, một số người khẳng định đã nhìn thấy Julia ở mép nước.

Khu vực này bị cô lập nhiều năm khiến khung cảnh càng thêm u ám giống như có một thế lực hắc ám đang ngự trị trên đầm lầy Manchac.

Một nữ tu sĩ ở New Orleans có tên Bloody Mary cho biết Julia là một nhân vật có thật nhưng cô là người chữa bệnh và được người dân địa phương yêu mến. Trên thực tế, Mary cho rằng bài hát của Julia có thể mang tính cảnh báo cho người dân hơn là một lời nguyền. Theo cô, đó có thể là một cách nhắc nhở mọi người tránh xa khu vực này vì nơi đây có nhiều cá sấu và địa hình dễ gây tai nạn.

Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại