Thực hư clip sử dụng bóng cười của Tân Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy

An Khánh |

Liên quan clip sử dụng bóng cười, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy bày tỏ: "Tôi khá bất ngờ và sốc khi nhận thông tin về clip. Đó là bài học rất lớn đối với tôi!".

Tối 31/7, Đoàn Thu Thủy - học trò của Minh Tú xuất sắc vượt qua 29 thí sinh để đăng quang Miss Fitness Vietnam 2022 (Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022). Đáng chú ý, ngay sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu nghi vấn liên quan đến clip nhóm thanh niên sử dụng bóng cười ở quán bar, gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Về ồn ào này, người đẹp Phú Thọ Đoàn Thu Thủy đã lên tiếng xác nhận người trong clip là cô. Tuy nhiên người đẹp sinh năm 1995 phủ nhận việc bản thân sử dụng bóng cười. Nhưng đây sẽ là bài học lớn với bản thân cô.

Thực hư clip sử dụng bóng cười của Tân Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy - Ảnh 1.

"Tôi khá bất ngờ và sốc khi nhận thông tin về clip đó. Đây là bài học lớn đối với tôi. Ở cương vị của một công dân, tôi cam kết chịu trách nhiệm nếu làm gì trái với pháp luật", Tân Hoa hậu Thể thao cho biết.

Người đẹp cho rằng "một nửa sự thật không phải là sự thật". Vì thế, cô mong mọi người kiểm chứng thông tin trước khi lan truyền trên mạng xã hội.

"Từ trước đến nay, tôi chưa từng can thiệp vào đời tư hay sự lựa chọn của bạn bè. Mỗi người có cuộc sống, cách giải tỏa căng thẳng khác nhau. Có thể cách giải trí của mọi người khác với tôi. Tôi chưa bao giờ đứng ra khuyên bạn bè đừng làm như vậy", Thu Thủy nói.

Thực hư clip sử dụng bóng cười của Tân Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy - Ảnh 2.
Thực hư clip sử dụng bóng cười của Tân Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy - Ảnh 3.

Người đẹp sinh năm 1995 khẳng định bản thân luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều sau khi đăng quang.

Đoàn Thu Thủy đồng thời bày tỏ: "Những ý kiến đó có thể là do mọi người chưa được đồng hành, tiếp xúc hay nghe câu chuyện từ tôi. Nếu mọi người có suy nghĩ trái chiều, tôi sẽ xem lại mình để cải thiện những điều chưa tốt".

"Tôi nghĩ với cương vị hoa hậu, trong thời gian tới, bản thân không chỉ xây dựng lối sống lành mạnh mà còn dùng tiếng nói, hành động của mình để lan truyền đến cộng đồng. Tôi không để những hình ảnh xấu, thiếu tích cực đến mọi người", Tân Hoa hậu chia sẻ thêm.

Tân hoa hậu sinh năm 1995, đến từ Phú Thọ. Cô cao 1,73 m, số đo ba vòng 83-63-94 cm. Cô thuộc đội của huấn luyện viên Minh Tú. Thu Thủy được nhận xét hình thể đẹp, khuôn mặt sắc nét, lợi thế về trình diễn, catwalk.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại